Top những quà tặng kỷ niệm dành tặng ngày thành lập ngân hàng

44 lượt xem

Viết bởi:

Ngày:

Ý nghĩa của việc tặng quà nhân ngày thành lập ngân hàng.

Việc tặng quà nhân ngày thành lập công ty là một điều không thể thiếu đối với các ngân hàng hiện nay. Chính vì lý do đó nên việc chuẩn bị quà cần phải thật kỹ lưỡng. Những món quà tặng dùng để lưu giữ kỉ niệm cho cả ngân hàng cũng như là món quà lưu niệm để dành tặng khách hàng, đối tác. Ngoài ra tặng quà nhân ngày thành lập ngân hàng còn là một cách marketing thị trường vô cùng đơn giản mà hiệu quả của nó mang lại vô cùng cao. Thay vì tổ chức những sự kiện tốn kém mà hiệu qua trong việc quảng cáo thương hiệu mang lại thấp thì việc in logo ngân hàng lên làm quà tặng sẽ mang ý nghĩa đến người nhận cao hơn. Thông qua những món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa đó

Vậy nên lựa chọn những món quà tặng kỷ niệm như nào để mang ý nghĩa nhất? Đến với chúng tôi quatangsangtaovn.com địa chỉ chuyên cung cấp quà tựng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc uy tín, đảm bảo chất lượng.

Quà tặng kỷ niệm ý nghĩa dành cho ngân hàng

Quà tặng kỷ niệm ý nghĩa dành cho ngân hàng

Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng kỷ niệm cho ngân hàng.

Trước mỗi sự kiện thường bạn sẽ phải lên kế hoạch trước để tổ chức sự kiện đó thật suôn sẻ và để lại nhiều ấn tượng nhất. Chính vì thế việc lựa chọn phần quà tặng sự kiện như nào để người nhận cảm thấy vui vẻ cũng như ấn tương về món quà thì lại vô cù khó. Vậy nên chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu trí khi lựa chọn quà tặng dưới đây để bạn có thể tham khảo.

 • Quà tặng phải đảm bảo phù hợp với đối tượng sử dụng.

Bạn cần phải biết được đối tượng mà ngân hàng mình nhắm đến thuộc những độ tuổi nào để lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp nhất. Tùy vào từng đối tượng mà quà tặng có thể thay đổi khác nhau. Với những người có độ tuổi cao thì nên lựa chọn những món quà chín chắn hơn, ngược lại nếu đối tượng là những người trẻ thì nên chọn những phần quà trẻ chung, năng động. Còn nếu bạn chưa xác định được đối tượng để tặng quà thì nên lựa chọn những phần quà phù hợp với nhiều đối tượng nhất.

 • Quà tặng lưu niệm đảm bảo tính sử dụng thiết thực đối với người nhận.

Bạn phải đảm bảo rằng món quà mà mình sử dụng làm quà tặng trong dịp thành lập ngân hàng phải có tính sửu dụng thiết thực, gần gũi trong cuộc sống hằng ngày của đối tác, khách hàng nhất. Chánh tình trạng khi tặng quà cho khách hàng, đối tác hay nhân viên trong công ty nhận xong rồi không sử dụng đến.

 • Phù hợp với mục đích truyền thông của doanh nghiệp.

Lựa chọn những sản phẩm có thể in logo, thương hiệu của ngân hàng lên sẽ mang tính truyền thông hơn. Mỗi sản phẩ quà tặng đến với tay khách hàng, được khách hàng tin tưởng sử dụng sẽ là một lần thương hiệu của ngân hàng được nhiều người biết đến và tiếp cận nhiều hơn.

 • Quà tặng tinh tế, độc đáo.

Tính tinh tế, độc đáo của món quà tặng cung là một tiêu chí mà bạn nên để ý khi lựa chọn các sản phẩm làm quà tặng. Bới sản phẩm càng mới lạ, bắt mắt, dễ dàng sử dụng sẽ làm khác hàng càng thích thú hơn.

Những món quà tặng kỷ niệm ý nghĩa nhất cho ngân hàng.

Thị trường hiện nay có vô vàn sự lựa chọn quà tặng mà ngân hàng có thể lựa chọn làm quà tặng. Nhưng việc chọn lựa những sản phẩm nao hợp lý nhất mà mang lại ý nghĩa cao cho ngân hàng thì không phải điều đơn giản khi chọn mua. Chính vì thế bạn không nên bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm làm quà tặng kỷ niệm cho ngày thành lập ngân hàng ý nghĩa nhất.

 • Balo in logo ngân hàng làm quà tặng.

Hiện nay trên thị trường những chiếc balo in logo làm quà tặng đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn. Với nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng thì đây là sự lựa chọn hợp lý khi ngân hàng lựa chọn làm quà tặng tri ân cho mọi khách hàng. Bởi tính năng của balo rất đa dạng trong việc sử dụng nên không lo là sản phẩm quà tặng này bị bỏ xó không sử dụng đến.

Balo quà tặng in logo

Balo quà tặng in logo

Ngoài ra bên ngoài balo có thể in logo thương hiệu của ngân hàng hay những hình ảnh độc đáo tạo nên nét nổi bật riêng biệt, tăng thêm vẻ đẹp dành cho món quà tặng kỷ niệm của mình.

Balo in logo làm quà tặng ngân hàng

Balo in logo làm quà tặng ngân hàng

 • Bình giữ nhiệt quà tặng ngân hàng in logo.

Bình giữ nhiệt hiện nay không còn quá xa lạ đối với mọi người. Bởi sự tiện ích của nó mang lại cho người dùng vô cùng hiệu quả. Với ưu điểu giữ nóng cũng như lạnh tốt thì đây là vật không thể thiếu đối với dân văn phòng. Bình giữ nhiệt còn có công dụng trong việc lưu giữ hương vị của đồ ăn thức uống, giúp cho người sử dụng luôn có đồ ăn thức uống tươi mới nhất.

Bình giữ nhiệt quà tặng in logo

Bình giữ nhiệt quà tặng in logo

Bình giữ nhiệt còn thể in logo,thông điệp mà ngân hàng muốn gửi tới khách hàng, đối tác của mình, để dành tặng vô cùng ý nghĩa. Một sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt khắc logo cùng thông điệp thì thật làm món quà vô cùng ý nghĩa.

Bình giữ nhiệt in logo ngân hàng làm quà tặng

Bình giữ nhiệt in logo ngân hàng làm quà tặng

 • Bộ số kỷ niệm quà tặng tri ân cho ngân hàng.

Bộ số kỷ niệm là hình tượng con số được thiết kế theo yêu cầu mang nét đặc chưng của cho từng năm hay mốc sự kiện nào đó của ngân hàng cũng như các doanh nghiệp. Sản phẩm này rất phù hợp để lựa chọn làm quà tặng trong ngày kỷ niệm thành lập của ngân hàng vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Bộ số kỷ niệm in logo

Bộ số kỷ niệm in logo

Bên cạnh đó bộ số quà tặng kỷ niệm còn mang thông điệp ý nghĩa cho sự trường tồn – phát triển, uy tín của ngân hàng. Bộ số kỷ niệm còn là món quà vinh danh các cá nhân, tập thể đã có thành tích làm việc tốt trong thời gian qua. Đây cũng là phần quà dành tặng cho khác hàng đối tác đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian qua.

Bộ số kỷ niệm quà tặng ngân hàng

Bộ số kỷ niệm quà tặng ngân hàng

 • Kỷ niệm chương, bảng vinh danh.

Được làm bằng chất liệu pha lê nên kỷ niệm chương vinh danh có rất nhiều mẫu mã để ngân hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra bên cạnh đó còn có bảng vinh danh, được hiểu là bảng biểu dương cho cá nhân hay tổ chức tập thể trong quá trình làm việc và cố hiến tích cực cho ngân hàng trong thời gian hoạt động vừa qua.

Kỷ niệm chương vinh danh

Kỷ niệm chương vinh danh

Chính vì thế việc lựa chọn bảng vinh danh, kỷ niệm chương làm quà tặng tri ân cho ngày thành lập ngân hàng sẽ vô cùng ý nghĩa. Thay vì tặng những phần quà như tiền mặt, v.v… thì việc tặng kỷ niệm chương vinh danh sẽ tạo nên tinh thần mới mẻ hơn, từ đó tạo nên động lực tiếp tục cố gắng và làm việc trong thời gian tới.

Kỷ niệm chương quà tặng dành cho ngân hàng

Kỷ niệm chương quà tặng dành cho ngân hàng

 • Quạt in logo ngân hàng làm quà tặng.

Một chiếc quạt nhựa in logo ngân hàng làm quà tặng quảng cáo tuy nhỏ nhưng đem lại công dụng bất ngờ. Các khách hàng sẽ không phải nghi ngờ về mục đính tặng quà của ngân hàng, nhưng khi họ có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ của thì họ sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu ngân hàng thông qua món quà tặng kỷ niệm quạt cầm tay quảng cáo. Vì trong quá trình sử dụng quạt nhựa quảng cáo, thương hiệu của ngân hàng đã ở sẵn trong tâm trí họ rồi.

Quạt in logo ngân hàng làm quà tặng quảng cáo

Quạt in logo ngân hàng làm quà tặng quảng cáo

Quạt in logo quà tặng cho ngân hàng

Quạt in logo quà tặng cho ngân hàng

Địa chỉ cung cấp quà tặng kỷ niệm cho ngân hàng trong ngày thành lập.

Ngân hàng của bạn đang muốn tìm kiếm quà tặng để dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên trong công ty nhân hàng thành lập? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng chất lượng? Hãy đến với chúng tôi quatangsangtaovn.com là địa chỉ chuyên cung cấp các loại quà tặng cho doanh nghiệp theo yêu cầu đề ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng quà tặng, chúng tôi tự tin mình là địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín trên toàn quốc. Luôn trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra thị trường cho người tiêu dùng sử dụng. Sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất, tùy vào chi phí mà ngân hàng đề ra chúng tôi sẽ lựa chọn những món quà tặng kỷ niệm đẹp nhất cho bạn. Còn chần trừ gì nữa mà bạn không lựa chọn chúng tôi là địa chỉ cung cấp quà tặng cho mình chứ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in logo, hình ảnh, thông điệp lên sản phẩm mà khách hàng đưa ra. Với đội ngũ nhân viên thiết kế dầy dặn kinh nghiệm thì chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế miễn phí cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.

Cam kết của chúng tôi quà tặng kỷ niệm ngày thành lập ngân hàng được gửi tới tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm quà tặng dành cho ngày kỷ niệm thành lập được đưa tới tay khách hàng không bị xước,tróc, móp.

Ngoài ra chúng tôi sẽ đền bù, hoàn trả nếu sản phẩm không được như cam kết khi kí hợp đồng.

Hàng trực tiếp lấy tại nhà sản xuất.

Chất lượng sản phẩm quà tặng đạt chuẩn và cam kết an toàn cho người dùng.

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm quà tặng nhân ngày thành lập ngân hàng liên hệ cho chúng tôi qua:

Zalo/hotline: 0933.846.268

Bài cùng chuyên mục

 • bút bi banner quà tặng quảng cáo giá rẻ

  Bút bi banner quảng cáo – Cung cấp quà tặng quảng cáo

  Bút bi banner quảng cáo là gì? Bút bi banner quảng cáo là dòng sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp của mình nhờ những chức năng cực kì hữu dụng của Bút banner. Với Phần banner lớn, hoàn toàn có thể in logo, thông tin doanh nghiệp, hoặc […]

 • Quà tặng quảng cáo giá rẻ, ngân sách thấp

  Quà tặng quảng cáo giá rẻ ngân sách chỉ từ 10k

  QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO – PHƯƠNG PHÁP MARKETING THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT – TẠO ẤN TƯỢNG TỚI KHÁCH HÀNG Quà tặng quảng cáo thường là lựa chọn những món quà tặng có giá thành rẻ, ngân sách thấp để có thể lan truyền, gửi tới tất cả mọi người thương hiệu hay những dòng slogan […]

 • mẫu quà tặng dành cho học sinh

  Top 5 mẫu quà tặng tri ân dành cho học sinh ý nghĩa nhất

  Quà tặng lưu niệm cho học sinh ý nghĩa. Quà tặng hiện nay không còn quá xa lạ trên thị trường, bởi mỗi món quà sẽ mang đến một ý nghĩa riêng biệt mà bạn muốn gửi đến người nhận. Chính vì thế việc lựa chọn những món quà lưu niệm mà nhà trường muốn […]

 • Mũ lưỡi trai giúp bạn trông nổi bật hơn

  Mũ lưỡi trai in logo – Quà tặng doanh nghiệp rẻ, đẹp, ý nghĩa

  Mũ lưỡi trai là một món phụ kiện thời trang lý tưởng thường được nhiều người lựa chọn cho những buổi đi chơi, dã ngoại hay du lịch. Nó vừa có tác dụng che nắng vừa giúp bạn trở nên phong cách và cá tính hơn. Vì đây là món đồ giá rẻ được sử […]

 • Ảnh đại diện quà tặng khách hàng nước ngoài

  Quà tặng cho khách hàng nước ngoài vô cùng ấn tượng

  Tặng quà khách hàng là một nét đẹp trong văn hóa kinh doanh, là một việc làm vô cùng ý nghĩa và cần thiết mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Đặc biệt những món quà tặng cho khách hàng nước ngoài không những thể hiện tình cảm của bạn dành cho người nhận […]

 • Ảnh đại diện quà tặng quảng cáo

  Top 5 quà tặng quảng cáo cực kỳ ấn tượng năm 2021

  Ngày nay thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rầm rộ, điều này giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tiếp cận và thu hút được lượng lớn khác hàng tiềm năng. Nhưng vẫn còn một phương pháp quảng cáo không những ít chi phí mà còn đem lại […]

 • Quà tặng quốc tế phụ nữ 8/3 và 20/10

  Gợi ý bộ giải pháp quà tặng phụ nữ 8/3 và 20/10

  Ngày nay thì xu hướng tặng quà 8-3 hay 20-10 cho nhân viên hoặc đồng nghiệp khách hàng nữ của mình đã không còn quá xa xôi. Cũng vì nhu cầu thị trường cần cung cấp những món quà tặng như vậy trong ngày quốc tế phụ nữ này thì các công ty bắt đầu […]

 • Quà tặng đại hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

  Quà tặng đại hội phụ nữ ý nghĩa tại INOGIFT

  Đại hội phụ nữ cũng như là một chương trình đại hội bình thường. Được tổ chức để dành riêng cho các cán bộ phụ nữ. Đây là một trong những sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đến hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Vì vậy thì món quà dành tặng […]

 • © 2019 Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.35665115.
 • Email: [email protected]
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104912868.
 • Ngày cấp: 20/09/2010
 • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật
 • Họ và tên: Nguyễn Thị Cường.
 • Số điện thoại: 0933.846.268
 • G