Bộ giải pháp quà tặng Đại hội Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam 2024-2029

652 lượt xem

Viết bởi:

Ngày:

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là sự kiện quan trọng của cả nước, là dịp để tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Việc lựa chọn quà tặng Đại hội cần được cân nhắc kỹ lưỡng để thể hiện sự trang trọng, lịch sự và ý nghĩa của đại hội. Cùng INOGIFT tham khảo bộ giải pháp quà tặng Đại hội Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam 2024-2029 qua bài viết này nhé!

Mặt trận tổ quốc Việt Nam là gì?

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là tổ chức liên minh chính trị, liên hiệp tự nguyện của tổ chức chính trị, các tổ chức chính trị – xã hội,

Căn cứ vào Điều 1 – 75/2015/QH13 của Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam:

“Kế thừa vai trò lịch sử của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là tổ chức liên minh chính trị, liên hiệp tự nguyện của tổ chức chính trị, các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội và các cá nhân tiêu biểu trong các giai cấp, tầng lớp xã hội, dân tộc, tôn giáo, người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; giám sát, phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, hoạt động đối ngoại nhân dân góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.”

>>Xem thêm: Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 2015

Ý nghĩa của Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ý nghĩa của Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có thể được tóm tắt như sau:

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là dịp để Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ qua, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra những giải pháp khắc phục những hạn chế, tồn tại, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ tới.

Đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới phù hợp với tình hình mới, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân đối với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Với ý nghĩa quan trọng như vậy, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân. Việc tặng quà Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là một hành động thể hiện sự quan tâm, ủng hộ đối với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thể hiện sự đồng lòng, chung sức của các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

>>Xem thêm: TOP quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ý nghĩa dưới 200K

Bộ giải pháp quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam mới nhất 2024

Để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn những món quà phù hợp với ngân sách, INOGIFT đã đưa ra bộ giải pháp quà tặng đại hội mặt trận tổ quốc mới nhất năm 2024 này để khách hàng có thể tham khảo:

Bộ giải pháp Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

 

>>Có thể bạn quan tâm: BỘ GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC [HƠN 100+ MÓN QUÀ IN LOGO]

Gợi ý các món quà tặng Đại hội MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029

Quà tặng Đại hội cho các khách mời và đại biểu tham dự

Các món quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc cho các khách mời và đại biểu tham dự thường có giá trị vừa phải, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều tổ chức, cá nhân. Một số gợi ý quà tặng cho đối tượng này bao gồm:

Huy hiệu cài áo in logo MTTQ Việt Nam

Huy hiệu cài áo là một sự lựa chọn phổ biến và phù hợp để làm quà tặng đại hội mặt trận. Nó không chỉ là một phụ kiện, mà còn là biểu tượng đặc trưng thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng yêu nước tại đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Đặt làm huy hiệu theo yêu cầu mang đến ý nghĩa kỉ niệm cho món quà

INOGIFT chuyên nhận thiết kế huy hiệu với các biểu tượng đặc trưng của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam như lá cờ tổ quốc, bông lúa và búa liềm. Đặc biệt, với sự thêm vào dòng chữ “Đại hội MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ…”, huy hiệu trở nên đặc sắc và ghi điểm trong lòng mọi người tham dự sự kiện.

Những mẫu huy hiệu dành cho đại biểu, đại hội mặt trận tổ quốc

Chất liệu của huy hiệu cũng là một điểm độc đáo, với sự sáng tạo trong việc sử dụng kim loại, hợp kim và đính đá quý, tạo nên vẻ sang trọng và quý phái. Sự chọn lựa kỹ lưỡng không chỉ tăng thêm giá trị thẩm mỹ mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với sự kiện quan trọng này.

Một số kiểu dáng huy hiệu bạn có thể tham khảo

Ly, cốc sứ

Ly và cốc sứ không chỉ là vật dụng hàng ngày mà còn là một món quà tặng thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt là trong ngữ cảnh của đại hội. Chúng không chỉ là những đồ dùng hữu ích mà còn là biểu tượng của sự kết nối và tương tác giữa các thành viên tham dự. 

cốc sứ màu trắng dễ in logo

Ly, cốc sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ sứ trắng truyền thống đến sứ màu phong phú. Đa dạng kiểu dáng từ có nắp/không nắp, có tay cầm hoặc không, sơn trơn hay có hoạ tiết,…cho mọi người thỏa sức lựa chọn.

Đa dạng kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã

Nhiều kiểu dáng

Ngoài ra, ly cốc sứ là sản phẩm dễ dàng in ấn. Khách hàng có thể yêu cầu in logo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trên mỗi chiếc ly là cách tuyệt vời để tăng thêm giá trị và tính nhận thức về sự kiện. 

Cốc sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng đại hội

Cốc sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng đại hội

Bộ 6 cốc thủy tinh

Bộ 6 cốc thủy tinh là một món quà thiết thực, được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ giải pháp quà tặng đại hội bộ cốc thủy tinh

Bộ giải pháp quà tặng đại hội bộ cốc thủy tinh

Bộ cốc thuỷ tinh được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp, có độ trong suốt cao phù hợp làm quà tặng đại hội Mặt trận Tổ quốc. Đồng thời, chất liệu này cũng cần có độ bền cao để đảm bảo sự lâu dài và ổn định trong việc sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, kiểu dáng và kích thước của bộ cốc cũng đóng vai trò quan trọng. 

Bộ 6 cốc thuỷ tinh in logo theo yêu cầu

Người nhận có thể sử dụng bộ cốc thuỷ tinh để tiếp đón khách đến nhà hay đơn giản là chỉ sử dụng trong gia đình.

Cốc thủy tinh in ấn logo

Việc in ấn logo Mặt trận Tổ quốc lên bộ cốc thuỷ tinh cũng khá dễ dàng, giúp làm tăng ý nghĩa của món quà cũng như nhận thức về Đại hội.

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng là món quà phổ biến và được nhiều người lựa chọn làm quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc. Đây không chỉ là một món quà tặng truyền thống mà còn là biểu tượng của văn hóa độc đáo và đẹp đẽ của Việt Nam. 

Bộ ấm chén in logo Đại Hội

Bộ ấm chén in logo Đại Hội

Chất liệu gốm sứ Bát Tràng được chọn lựa cẩn thận để tạo ra sản phẩm có độ bền cao, đồng thời bảo tồn được nét đẹp truyền thống. Khách hàng có thể in logo hoặc chữ viết của Đại hội có thể được thêm vào để tạo nên sản phẩm độc đáo và có ý nghĩa tại sự kiện quan trọng. 

bộ ấm chén màu trắng được lựa chọn nhiều bởi dễ dàng in ấn logo

>>Xem thêm: Quà Tặng Nhân Dịp 94 Năm Thành Lập Đảng Cho Cán Bộ Cấp Cao

Ấm chén in logo - Bộ giải pháp quà tặng đại hội

Ấm chén in logo – Bộ giải pháp quà tặng đại hội

Thông thường, các mẫu ấm chén trơn màu trắng sẽ được ưu tiên lựa chọn để dễ dàng in ấn logo. 

Những bộ ấm chén bát tràng màu trắng dễ dàng in logo

Bộ bát đĩa ăn cơm

Bộ bát ăn cơm là món quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc thiết thực, được sử dụng nhiều trong mỗi gia đình. Được làm từ chất liệu sứ cao cấp, giúp món quà giữ được độ bền cao.

Bộ bát ăn cơm là đồ sùng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Với thiết kế đơn giản thì đây chính là sự lựa chọn an toàn cho những người chưa biết nên tặng quà gì vào dịp Đại hội sắp tới. Việc in logo MTTQ Việt Nam trên mỗi chiếc bát không chỉ làm tăng giá trị mà còn là cách tuyệt vời để kết nối sản phẩm với sự kiện quan trọng.

bộ bát đĩa in logo đại hội Mặt trận tổ quốc

Bộ bát đĩa là món quà đại hội mặt trận tổ quốc vô cùng thiết thực

Cặp da

Cặp da là sản phẩm vô cùng thích hợp với các vị khách mời và đại biểu tham gia Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Việc phải đi công tác hay tham dự các dịp hội thảo khiến các vị đại biểu cần một chiếc cặp da có thể dễ dàng mang theo các loại tài liệu. 

Bộ giải pháp quà tặng đại hội cặp da

Bộ giải pháp quà tặng đại hội mặt trận cặp da phù hợp với các cán bộ, đảng viên

Cặp da được thiết kế từ chất liệu da tổng hợp cao cấp, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chất liệu bền và đường may chắc chắn giúp cặp da giữ được độ bền cao. Ngoài ra, cặp da còn được thiết kế nhiều ngăn nhỏ giúp người nhận dễ dàng lưu trữ đồ đạc.

Bộ giải pháp quà tặng đại hội cặp da

Bộ giải pháp quà tặng đại hội cặp da đa dạng mẫu mã

Sổ tay và Bút ký

Sổ tay và Bút ký là món quà tặng hữu ích và thiết thực. Bởi đối với những người trong cơ quan nhà nước thường xuyên phải ghi chép nhiều thông tin thì đây chính là món quà ý nghĩa nhất.

bộ giftset sổ da & bút ký

Với chất liệu da tổng hợp cao cấp khiến sản phẩm trở nên sang trọng và khiến sản phẩm giữ được độ bền cao, người nhận có thể sử dụng trong thời gian dài.

Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn việc in thêm logo lên bề mặt sổ cũng giúp món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Bộ giftset sổ da và bút ký đóng hộp vô cùng sang trọng

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt có thể giúp giữ nhiệt độ trong một khoảng thời gian khá dài. Thích hợp để làm quà tặng cho các vị khách mời và đại biểu tham gia Đại hội MTTQ. Buổi hội thảo diễn ra khá lâu nên việc sở hữu một chiếc bình giữ nhiệt sẽ giúp người nhận tiếp tục tham gia với tinh thần thoải mái và năng lượng.

Với nhiều kiểu dáng và chất liệu giúp bạn thỏa sức lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng Đại hội: bình giữ nhiệt làm từ tre, bình nhựa, bình inox,…Với giá thành khá rẻ (từ 50.000đ – 150.000đ) rất phù hợp với ngân sách của Đại hội.

Bình giữ nhiệt thuỷ tinh làm quà tặng Đại Hội Công đoàn

Bình giữ nhiệt thuỷ tinh làm quà tặng Đại Hội Công đoàn

Bình giữ nhiệt có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau

Bình giữ nhiệt in logo đại hội mặt trận tổ quốc việt nam nhiệm kỳ 2019-2024

Đa dạng kiểu dáng và màu sắc

Phích đựng nước Rạng Đông in logo

Rạng Đông nổi tiếng là một thương hiệu lâu đời và có những sản phẩm chất lượng. Năm nay, Rạng Đông mới cho mắt dòng sản phẩm bình ủ trà phù hợp với các dịp Đại hội diễn ra trong năm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với thiết kế hình ảnh Đại hội và thông tin về nhiệm kỳ 2024 – 2029 giúp món quà tăng thêm ý nghĩa và mang lại tính kỷ niệm cao.

Phích giữ nhiệt - Quà tặng đại hội đại biểu đảng bộ P.Phú KhánhPhích giữ nhiệt - Quà tặng đại hội đại biểu đảng bộ P.Phú Khánh

Phích giữ nhiệt – Quà tặng đại hội đại biểu đảng bộ P.Phú Khánh

Bình Rạng Đông in logo đại hội

Phích đựng nước Rạng Đông được thiết kế Gioăng TPE giúp tăng độ kín khít, giữ nhiệt tốt cho cả ngày. Ngoài ra, phích nước được làm từ vật liệu thủy tinh cao cấp có độ bền nhiệt cao, an toàn trong sử dụng, thân thiện môi trường

Phích giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 ST1.E 1L

Phích giữ nhiệt Rạng Đông RD 1055 ST1.E 1L

Mẫu bình ủ trà mới in logo Đại hội

bình rạng đông

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thuỷ tinh cũng là một trong những món quà phù hợp với Đại hội MTTQ Việt Nam. Được làm từ chất liệu thuỷ tinh trong suốt, tăng sự sang trọng của món quà.

Những bộ bình cốc được in logo

Khi lựa chọn bộ cốc thuỷ tinh làm quà tặng, bạn có thể in ấn logo lên bộ bình cốc và đặt trong hộp xi lót lụa khiến món quà trong sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều.

bộ bình cốc trắng in logo đại hội

bộ bình cốc in logo đại hội theo yêu cầu

Đồng hồ 

Đồng hồ là món quà rất thông dụng và phù hợp với những khách mời và đại biểu tham gia Đại hội.

Bộ giải pháp quà tặng đại hội đồng hồ

Bộ giải pháp quà tặng đại hội đồng hồ

Đồng hồ có rất nhiều loại như đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn. Hình dáng cũng nhiều dạng như hình tròn, hình vuông,… và 2 loại trên được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng bởi nó dễ dàng in logo, chữ lên bề mặt đồng hồ. Với giá thành phải chăng và sự mới lạ thì đây quả là món quà phù hợp cả về hình thức lẫn ngân sách cho kỳ Đại hội lần này.

Đồng hồ in logo đại hội lên bề mặt

Đa dạng mẫu mã

Đồng hồ - Bộ giải pháp quà tặng đại hội

Đồng hồ – Bộ giải pháp quà tặng đại hội, món quà ý nghĩa cho Đại hội Mặt Trận Tổ Quốc

Biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng là một vật phẩm vô cùng sang trọng và mang ý nghĩa lớn đối với người nhận. Món quà được làm từ chất liệu gỗ đồng, được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau thoả sức cho bạn lựa chọn. 

Biểu trưng gỗ đồng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống xí nghiệpBiểu trưng gỗ đồng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống xí nghiệp

Biểu trưng gỗ đồng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống xí nghiệp

Bề mặt gỗ đồng với những chi tiết sắc nét xung quanh, thiết kế in ấn logo hình ảnh bên trên theo tùy ý khách hàng. Đây cũng là món quà mang ý nghĩa ghi nhận công sức của các đại biểu trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

Mẫu thiết kế Biểu trưng gỗ đồng cho Lễ trao giải thưởng Giọt hồng từ INOGIFT

Mẫu thiết kế Biểu trưng gỗ đồng cho Lễ trao giải thưởng Giọt hồng từ INOGIFT

Lọ hoa 

Lọ hoa cũng là món quà mang ý nghĩa biểu trưng cho kỳ Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 2024 này. Lọ hoa cũng có đa dạng mẫu mã từ lọ hoa thuỷ tinh, pha lê đến lọ hoa gốm sứ. Người nhận có thể trưng bày món quà này trong phòng khách hoặc không gian làm việc. Món quà sẽ giúp tô điểm không gian và tăng sự sang trọng của môi trường này.

Bộ giải pháp quà tặng đại hội lọ hoa

Bộ giải pháp quà tặng đại hội lọ hoa cho những ai chưa biết tặng quà gì

Quà tặng Đại hội cao cấp cho lãnh đạo cấp cao

Trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, những cán bộ và lãnh đạo cấp cao là những người đóng góp nhiều công sức cho nhân dân. Việc tặng những món quà vào dịp Đại hội Mặt Trận Tổ quốc cho thấy sự tri ân, cảm ơn đến những cán bộ. Bạn có thể tham khảo những mẫu quà tặng Đại hội cho lãnh đạo cấp cao sau:

Bình hút lộc

Bình hút lộc không chỉ là một món quà tặng, mà còn là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc, làm phong phú thêm không gian sống và làm việc. Sự tinh tế trong thiết kế của bình hút lộc không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng những giá trị về phong thủy, đem đến cho người nhận một cảm giác thoải mái và hạnh phúc.

Bình hút lộc là món quà sang trọng, giúp thu hút tài lộc

Bình hút lộc có thể được đặt trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, hay nơi làm ăn để kích thích vận may và thu hút tài lộc. Việc đặt bình hút lộc ở những vị trí chiến lược trong nhà giúp cân bằng năng lượng và mang lại sự may mắn và thành công trong công việc và cuộc sống. 

Bình hút lộc làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Bình hút lộc làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Bình hút lộc trở thành một đối tác đồng hành, mang lại sự may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Chính vì vậy, đây chính là món quà tặng đại hội phù hợp cho những cán bộ có thành tích cao trong công việc.

Bình hút lộc làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Bình hút lộc làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Tranh phong thủy dát vàng

Tranh phong thủy dát vàng là một tác phẩm nghệ thuật không chỉ làm đẹp cho không gian sống mà còn mang theo sức mạnh và ý nghĩa phong thủy tích cực. 

Chủ đề của tranh thường là những biểu tượng phong thủy như cây cỏ, núi non, hoặc hình ảnh của các linh vật mang ý nghĩa may mắn, nhằm kích thích năng lượng tích cực và tạo ra sự hài hòa trong không gian sống.

Ống đựng bút pha lê hình thuyền buồm

Ống đựng bút pha lê hình thuyền buồm không chỉ là một món quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc phù hợp cho các lãnh đạo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và độc đáo. 

Hình thuyền buồm được chế tác một cách tinh tế từ pha lê, tạo nên sự tinh khiết và sang trọng. Sự kết hợp giữa chất liệu cao cấp và hình thức nghệ thuật tạo nên một sản phẩm độc đáo, làm say đắm mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu ống đựng bút hình thuyền buồm làm từ pha lê toát lên sự sang trọng và đẳng cấp

Với hình thuyền buồm, sản phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và tự do. Ống đựng bút này không chỉ giúp duy trì sự gọn gàng trên bàn làm việc mà còn là một điểm nhấn trang trí nổi bật. Đối với người nhận, nó không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một tác phẩm nghệ thuật truyền đạt tới họ vẻ đẹp và ý nghĩa về tự do, khám phá, và tiến bộ.

Linh vật phong thuỷ

Linh vật phong thủy không chỉ là một món quà tặng, mà còn là nguồn động viên về may mắn và tài lộc, trở thành nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống hàng ngày. Những chiếc linh vật được chế tác tinh tế mang theo một vẻ đẹp nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc.

Linh vật phong thủy tượng trưng cho sự tài lộc

INOGIFT cung cấp đa dạng các mẫu linh vật phong thuỷ như rùa kim quy ngậm vàng, linh vật rồng,… giúp bạn tuỳ ý lựa chọn món quà phù hợp làm quà tặng đại hội. Mỗi linh vật phong thủy thường mang theo một ý nghĩa riêng biệt, phản ánh niềm tin và truyền thống của nền văn hóa. Chúng có thể là biểu tượng của sự mạnh mẽ, sự bảo vệ, hoặc sự thịnh vượng. Nhờ vào sự linh hoạt và đa dạng này, linh vật phong thủy trở thành một món quà tặng ý nghĩa và độc đáo, mang đến niềm vui và may mắn cho người nhận.

Linh vật phong thuỷ có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng nhận quà

>>Xem thêm: 5 Xu Hướng Tặng Quà Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 2024 Mà Bạn Nên Biết

Địa chỉ cung cấp số lượng lớn quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với giá cả tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng, INOGIFT đã xây dựng được lòng tin và sự đánh giá cao từ nhiều đối tác khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng chính thức cho Đại hội của nhiều cơ quan và đoàn thể nhà nước.

Nhân viên INOGIFT

Nhân viên INOGIFT luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng

Cam kết với chất lượng là tiêu chí hàng đầu. INOGIFT không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã và giá cả hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện lớn như Đại hội đều đòi hỏi sự độc đáo và ý nghĩa trong từng món quà tặng và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng điều này.

Xưởng sản xuất đồ gốm sứ tại bát Tràng

INOGIFT có xưởng sản xuất riêng, sẵn sàng cung cấp sản phẩm trong thời gian ngắn nhất

Tại INOGIFT, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn với đa dạng các loại quà tặng Đại hội, phù hợp với mọi mục đích sử dụng và ngân sách. Sự đa dạng này kết hợp với chất lượng đảm bảo, vì tất cả các sản phẩm quà tặng của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, không làm chậm trễ thời gian quan trọng của khách hàng. Điều này là cam kết của chúng tôi để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

>>Có thể bạn quan tâm: Phích giữ nhiệt Rạng Đông 

——————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công,Hoàng Mai,Hà Nôi.

Hotline: 0933.846.268    

Email: [email protected].

Bài cùng chuyên mục

 • Kỷ Niệm 80 Năm Thành Lập Quân Đội Nhân Dân (1944 – 2024)

  Nhân dịp Kỷ niệm 80 Năm Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2024), lòng dân ta trào dâng niềm tự hào và biết ơn vô hạn đối với những người lính Cụ Hồ – những anh hùng thầm lặng đã hy sinh thầm lặng để bảo vệ Tổ quốc. Để bày […]

 • Mẫu Quà Trung Thu Cho Khách Hàng Đẹp, Ý Nghĩa 2024

  Tết Trung Thu – một dịp lễ truyền thống đặc biệt, là thời điểm để mọi người sum vầy, đoàn tụ bên gia đình và thể hiện lòng biết ơn đối với những người thân yêu. Cũng chính vì vậy, việc lựa chọn quà Trung Thu cho khách hàng trở nên vô cùng quan trọng, […]

 • Gợi Ý 9 Mẫu Quà Tặng Trung Thu Cho Bé Ý Nghĩa, Đẹp 2024

  Trung thu đang đến gần, đây là dịp lễ đặc biệt dành cho trẻ em với những chiếc lồng đèn lung linh, những mâm cỗ đầy ắp bánh kẹo và những trò chơi vui nhộn. Để góp phần tăng thêm niềm vui cho các bé trong dịp Tết Trung thu này, bạn hãy dành tặng […]

 • Lịch sử và Ý nghĩa của Ngày Giải Phóng Thủ Đô (10/10/1954)

  Sáng ngày 10 tháng 10 năm 1954, tiếng reo hò vang dội khắp Thủ đô Hà Nội khi những đoàn quân chiến thắng tiến vào thành phố. Sau 9 năm trường kỳ kháng chiến chống Pháp, nhân dân Thủ đô đã được tự do, thoát khỏi ách đô hộ của thực dân Pháp. Ngày Giải […]

 • Tổng hợp các mẫu vali trẻ em làm quà 1/6 cho bé công ty

  Trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi, việc tặng quà cho các bé là một truyền thống đầy ý nghĩa và lòng quan tâm. Đặc biệt, việc chọn một món quà thú vị và hữu ích không chỉ là cách thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và phát triển của trẻ […]

 • Áo mưa in logo công ty – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

  Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc tìm kiếm một món quà tặng doanh nghiệp không chỉ phải đảm bảo tính thực tiễn mà còn phải thể hiện được giá trị thương hiệu của công ty. Trong danh sách các sản phẩm quà tặng phổ biến, áo mưa in logo công ty đã trở […]

 • 6 Phương Pháp In Logo Lên Balo Phổ Biến Nhất Hiện Nay

  Trên thị trường hiện nay, việc in logo lên balo không chỉ là một cách để thể hiện thương hiệu mà còn là một phần không thể thiếu trong việc tạo điểm nhấn và phong cách cho sản phẩm. Với sự phát triển của công nghệ và sự đa dạng của các phương pháp in, […]

 • Vali Giá Rẻ, Thiết Kế Logo Theo Yêu Cầu [Giá Tại Xưởng]

  Trong mùa hè này, vali quà tặng trở thành một trong những lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp và tổ chức khi tìm kiếm món quà ý nghĩa cho nhân viên hay khách hàng của mình. Đây là thời điểm lý tưởng cho mọi người tận hưởng những chuyến du lịch, thoát khỏi […]

 • © 2019 Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.35665115.
 • Email: [email protected].
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104912868.
 • Ngày cấp: 20/09/2010
 • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật
 • Họ và tên: Nguyễn Thị Cường.
 • Số điện thoại: 0933.846.268
 • G