8 món quà tặng cho bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

1.360 lượt xem

Viết bởi:

Ngày:

Quốc tế thiếu nhi 1-6 là ngày đặc biệt dành riêng cho các bé. Hằng năm vào mỗi dịp này thì các doanh nghiệp, trường học cũng như các bậc phụ huynh luôn muốn tìm kiếm những sản phẩm thật đặc biệt để dành tặng cho các bé. Việc chọn mua những món quà nhân dịp tết thiếu nhi cũng là điều rất quan trọng và thiết yếu. Một món quà tặng đẹp, ý nghĩa sẽ rất thiết thực khi dành tặng giúp các bé cảm thấy vui vẻ hơn và thể hiện tình cảm của người tặng. Thấu hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý muốn tìm kiếm những sản phẩm đẹp, chất lượng làm quà tặng cho các bé, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 món quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6 độc đáo, ý nghĩa, chất lượng và phù hợp với mọi trẻ nhỏ.

Quà tặng quốc tế thiếu nhi 1 - 6

Quà tặng quốc tế thiếu nhi 1 – 6

1. Ý nghĩa của quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các bé

Có nhiều người chưa biết thì Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và là nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn công ước về quyền trẻ em, bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ cho trẻ em. Nước ta ngay sau khi giành được độc lập thì ngày 1-6 hằng năm đã trở thành ngày quốc tế thiếu nhi dành cho các bé.

Cứ mỗi năm khi đến gần ngày quốc tế thiếu nhi thì nhiều doanh nghiệp, nhà trường sẽ tìm kiếm các sản phẩm quà tặng 1-6 để dành cho các bé. Những món quà này giúp khích lệ các bé cố gắng học tập cũng như chăm ngoan, học giỏi và nghe lời thầy cô, ông bà và cha mẹ nhiều hơn.

2. Top 8 món quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

2.1 Gấu bông

Với thiết kế dễ thương, chất liệu an toàn, bền, đẹp mà còn thân thiện với mọi trẻ nhỏ thì gấu bông làm quà tặng quốc tế thiếu nhi cho các bé rất hợp lý. Các trường học, doanh nghiệp thường lựa chọn gấu bông in logo làm quà tặng khen thưởng hay nhân dịp nào đó. Mẫu quà tặng gấu bông này phù hợp với những bé nhỏ từ 4 – 12 tuổi đang học mẫu giáo và các trường tiểu học.

Gấu bông quà tặng thiếu nhi

Gấu bông quà tặng thiếu nhi

Món quà tặng gấu bông tuy dễ dàng có thể tìm kiếm cũng như mua nhưng lại có ý nghĩ vô cùng với mỗi bé khi được nhận. Những món quà là động lực thúc đẩy các bé cố gắng hơn trong quá trình học tập để đạt nhiều thành tích tốt. Gấu bông cũng được làm theo nhiều nhận vật hoạt hình nổi tiếng, ngộ nghĩnh, đáng yêu từ đó các bé sẽ rất thích món quà tặng gấu bông vào ngày quốc tế thiếu nhi.

Thú bông làm quà tặng quốc tế thiếu nhi 1-6

Thú bông làm quà tặng quốc tế thiếu nhi 1-6

Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: vải velboa, lông xoắn, lông xù…Ruột được làm từ sợi bông 100% silic. Đều là những chất liệu an toàn, đạt chuẩn, cao cấp, không bị dính bụi, không gây kích ứng da kể cả với da của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn sức khỏe trong khi sử dụng. Vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thú bông làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi cho các bé.

Thú bông thêu logo theo yêu cầu làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

Thú bông thêu logo theo yêu cầu làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

2.2 Balo học sinh – Quà tặng Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa

Nhắc đến balo thì tất cả mỗi hõ sinh, cũng như các bé đều cầu để đựng đồ dùng học tập đi học. Việc chọn balo xinh xắn làm một món quà cũng như ý tưởng rất hợp lý. Vào mỗi dịp gần đến ngày quốc tế thiếu nhi có nhiều trường học, doanh doanh thường sử dụng balo in logo làm quà tặng cho các bé. Những món quà tặng balo học sinh mang đến nhiều giá trị trong việc quảng cáo thương hiệu cũng như rất ý nghĩ khi làm quà tặng cho các bé.

balo quà tặng đi học cho bé

Balo quà tặng đi học cho bé

2.3 Ca sứ

Món quà tặng ca sứ in logo, in hình ngộ nghĩnh hay in hình bé làm quà tặng 1 – 6 vô cùng độc đáo và ý nghĩa mà bạn có thể suy nghĩ lựa chọn làm quà tặng cho các bé. Ca sứ in hình không chỉ để các bé dùng uống nước trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà nó còn là món quà lưu niệm mà bạn dành tặng cho bé.

Cốc sứ in hình ngộ nghĩnh làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

Cốc sứ in hình ngộ nghĩnh làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

Với giá thành sản xuất cũng như in ấn không quá cao thì ca sứ quà tặng quốc tế thiếu khi sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp, nhà trường đến các bậc phụ huynh tốt hơn.

Ca sứ nắp gương làm quà tặng

Ca sứ nắp gương làm quà tặng

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, hoàn toàn loại bỏ hết tạp chất, kim loại nặng, các chất độc hại. Vì thế mà mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có độ bền cao, dày dặn, lớp men sáng bóng nhẵn mịn, hình in sắc nét. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng trong quá trình sử dụng. Cho nên có thể yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này làm quà tặng vào nhiều dịp khác nhau, không riêng gì vào ngày Quốc tế thiếu nhi.

Ca cốc sứ in tên, in hình theo yêu cầu làm quà tặng

2.4 Heo đất tiết kiệm – Quà tặng Quốc tế thiếu nhi độc đáo

Quà tặng heo đất tiết kiệm bằng sứ cũng là một trong những sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng 1-6 cho các bé. Heo đất tiết kiệm vừa gần gũi giản dị mà còn giúp các bé có thể học cách tiết kiệm trong cuộc sống. Việc các bậc phụ huynh lựa chọn heo đất làm quà tặng thay cho các sản phẩm đồ chơi thông thường khác sẽ tạo giá trị lớn trong việc dậy con mình những kiến thức, giúp ích cho sau này hơn khi biết tiết kiệm.

Heo đất tiết kiệm – Món quà ý nghĩa mang đến may mắn

Để chú heo đất tăng thêm phần độc đáo và khác biệt thì người tặng có thể in ấn logo, thông điệp, chữ…lên để làm quà tặng. Hình thức này thì đã quá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi có dịp cần phải tặng quà. Không chỉ bởi chi phí in ấn rẻ mà còn bởi hiệu quả mà nó mang lại. Vừa giúp món quà thêm phần độc đáo, vừa giúp người nhận nhớ đến doanh nghiệp mà còn giúp lan tỏa, truyền tải và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Heo đất làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

Heo đất làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

Heo đất là sản phẩm được làm từ đất nung với nhiều kích thước khác nhau. Việc hình thành ý thức cho các bé nuôi heo đất tiết kiệm từ ngay bây giờ là điều nên làm. Vì thế bạn nên lựa chọn heo đất tiết kiệm làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi cho các bé.

Heo đất tiết kiệm quà tặng thiếu nhi

Heo đất tiết kiệm quà tặng Quốc tế thiếu nhi

2.5 Mũ bảo hiểm cho bé

Mũ bảo hiểm trẻ em in logo làm quà tặng 1 – 6 là món quà tặng ý nghĩa dành cho mỗi bé trong khi tham gia giao thông. Nhờ đó doanh nghiệp, nhà trường có thể gửi đến người nhận thông điệp chăm sóc, bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông của các bé.

Mũ bảo hiểm chita có kính bảo vệ

Mũ bảo hiểm chita có kính bảo vệ

Món quà tặng mũ bảo hiểm sẽ tạo thiện cảm nhiều hơn so với những món quà tặng khác. Những chiếc mũ bảo hiểm có giá trị sử dụng trong cuộc sống rất cao, đây gần như là vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Các bên nên cần được trang bị những chiếc mũ bảo hiểm để có thể bảo vệ bản thân. Do đoa việc lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi rất thích hợp và hợp với mọi đối tượng.

Mũ bảo hiểm in logo theo yêu cầu làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

Mũ bảo hiểm in logo theo yêu cầu làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

2.6 Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt cho bé cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc, nhắc đến bình giữ nhiệt thì ai cũng biết đến bởi những tính năng cũng như sự tiện ích mà nó đem lại. Bình giữ nhiệt được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho bé mang theo để sử dụng bất cứ khi nào cần đến. Bình còn có dây xách chắc chắn, dễ dàng sử dụng. Bình giữ nhiệt cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng quảng cáo khi in logo lên, giúp cho thương hiệu của bạn có thể nổi bật nhất trong mắt mọi người khi mua hàng.

Bình giữ nhiệt 37 - Bình giữ nhiệt dành cho bé

Bình giữ nhiệt làm quà tặng 1-6 cho bé

Với thời buổi dịch bệnh đang diễn ra hiện nay thì việc sắm cho bé nhà mình một chiếc bình giữ nhiệt để đựng nước mang đi sử dụng riêng là điều rất cần thiết. Thay vì sử dụng các loại cốc uống nước chung ở lớp học thì bé nhà bạn có thể tự sử dụng các loại đồ uống mà bạn đã chuẩn bị trước, như vậy vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé vừa giúp bé có được thứ đồ uống mình thích.

Bình giữ nhiệt quà tặng

Bình giữ nhiệt làm quà tặng

Với sự đa dạng về kích thước, chất liệu, màu sắc…chúng ta hoàn toàn có thể chọn những mẫu bình để làm quà tặng cho các bé. Có thể chọn những bình nước có kiểu dáng dễ thương, bắt mắt, đa dạng màu sắc để phù hợp với mọi lứa tuổi của các bé. Hoặc doanh nghiệp có thể tìm hiểu kỹ hơn về giới tính, tên của các bé để in lên bình và tặng những chiếc bình có màu sắc phù hợp với các bé.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

Bình giữ nhiệt làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

2.7 Bộ đồ chơi lắp ghép

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ đồ chơi mà có thể kích thích được khả năng học hỏi cũng như phát triển tư duy của bé thì bộ đồ chơi lắp ghép sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bộ đồ chơi lắp ghép làm quà tặng 1 – 6 trên thị trường hiện có rất nhiều những chủ đề khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu xem con của mình thích chủ để gì từ đó đưa ra sự lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa nhất.

Bộ đồ chơi quà tặng quốc tế thiếu nhi

Bộ đồ chơi quà tặng Quốc tế thiếu nhi

Doanh nghiệp, nhà trường cũng có thể suy nghĩ về việc tặng cho các em học sinh của mình những phần quà bộ đồ chơi lắp ghép. Vừa giúp trẻ có them khả năng học hỏi, phát triển sang tạo, lại còn tạo động lực cho trẻ cố gắng hơn trong việc học.

Bộ đồ chơi lắp ghép quà tặng quốc tế thiếu nhi

Bộ đồ chơi lắp ghép làm quà tặng Quốc tế thiếu nhi

2.8 Áo mưa cho bé

Áo mưa cho bé là đồ dùng không thể thiếu, đây là vật dụng quan trọng cho các bé của bạn. Mỗi khi trời mưa, gió thì những chiếc áo mựa sẽ giúp cho các bé không bị ướt cũng như là bị ốm. Ngoài ra thì doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo lên áo mưa làm quà tặng hoặc in địa chỉ cũng như logo nhà trường lên áo mưa khi lựa chọn sử dụng làm quà tặng 1 – 6 cho các bé.

Đa dạng kiểu dáng phù hợp với mọi đối tượng

3. Lựa chọn mua quà tặng Quốc tế thiếu nhi cho các bé ở đâu uy tín, chất lượng

Ngoài việc tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi thì việc lựa chọn địa điểm cung cấp quà tặng an toàn, chất lượng uy tín cũng là điều mà bạn cần lưu ý. Bởi vì món quà tặng 1-6 cho bé vừa ý nghĩa mà chất lượng còn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi bé của bạn sử dụng.

Móc chìa khóa làm quà tặng

Móc chìa khóa làm quà tặng

Đến với quatangsangtaovn.com là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng các loại cho doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm quà tặng 1-6 dành cho thiếu nhi được chúng tôi kiểm tra cũng như lựa chọn kĩ càng. Từ đó mang đến cho bạn những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Bình nước thủy tinh my botter

Bình nước thủy tinh my botter

4. Lý do nên lựa chọn quatangsangtaovn.com là địa chỉ mua quà tặng Quốc tế thiếu nhi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng cung cấp quà tặng doanh nghiệp chúng tôi tự tin mình là địa chỉ có chất lượng an toàn, uy tín nhất. Luôn tìm kiếm những sản phẩm mới nhất để đưa ra thị trường cung cấp cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất.

Cốc sứ Bát Tràng men đỏ

Cốc sứ Bát Tràng men đỏ làm quà tặng thiếu nhi

Ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo ra thì còn nhiều yếu tố khác như: mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, giá thành…Bên cạnh đó thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn logo, thông điệp, chữ…theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian in ấn nhanh chóng, giá cả phải chăng vì thế mà quý khách hàng không cần phải quá lo lắng về việc vượt quá mức ngân sách.

5. Ưu đãi khi lựa chọn Quà tặng sáng tạo Việt Nam là đơn vị cung cấp

 • Miễn phí thiết kế logo lên các sản phẩm quà tặng
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Giá tốt chiết khấu cao
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn
 • Cam kết giao hàng đúng thời gian như trên hợp đồng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1-6

Hotline: 0933.846.268

Gmail: quatangsangtaovn.com

Bài cùng chuyên mục

 • Phích Rạng Đông – Món Quà Tặng Đại Hội MTTQ Ý Nghĩa

  Từ bao đời nay, phích Rạng Đông đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình Việt Nam. Không chỉ bởi tính tiện dụng và thiết thực, phích Rạng Đông còn mang giá trị tinh thần sâu sắc, là biểu tượng của sự gắn kết và chia sẻ. Trong những dịp đại […]

 • 9+ Quà tặng 30/4 – 1/5 cho công nhân xí nghiệp

  Ngày 30/4 – 1/5 là dịp lễ quan trọng để tôn vinh những người lao động, đặc biệt là những công nhân viên xí nghiệp đã góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Việc lựa chọn quà tặng 30/4 – 1/5 cho công nhân xí nghiệp là cách thể hiện sự quan tâm, […]

 • 99+ Quà tặng 8/3 cho công nhân số lượng lớn [IN LOGO]

  Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để tri ân những đóng góp của công nhân nữ trong sự phát triển chung của công ty. Lựa chọn quà tặng 8/3 cho công nhân số lượng lớn vừa thể hiện sự quan tâm, trân trọng, vừa gắn kết tinh thần đoàn kết trong tập thể. Cùng […]

 • Nên chọn bộ ấm chén in logo làm quà tặng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam không?

  Bộ ấm chén in logo là một lựa chọn quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đây là món quà thể hiện sự trân trọng, ghi nhận đối với những đóng góp của Mặt trận Tổ quốc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Tại […]

 • Bộ chăn gối 2in1 – phù hợp làm quà tặng 8/3 cho nhân viên văn phòng

  Lựa chọn quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ luôn là một vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Quà tặng cần thể hiện sự quan tâm của công ty đến nhân viên, đồng thời cũng cần phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ. Hiểu được điều đó, INOGIFT xin gợi […]

 • [Mới nhất] Quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ

  Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự kiện trọng đại của các cấp Mặt trận Tổ quốc trong nhiệm kỳ mới. Việc lựa chọn quà tặng Đại hội tỉnh Phú Thọ thể hiện sự trân trọng, ghi nhận đối với các đại biểu tham dự, góp phần […]

 • 99+ Quà 8/3 Cho Nhân Viên Dưới 150.000 đồng [IN LOGO]

  8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, là một ngày lễ quan trọng để tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới. Đây là dịp để thể hiện sự trân trọng, yêu thương và quan tâm đối với những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là […]

 • Gợi ý quà tặng 30/4 – 1/5 ý nghĩa cho nhân viên

  Ngày 30/4 và 01/05 là hai ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam, là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, tổ […]

 • © 2019 Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.35665115.
 • Email: [email protected].
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104912868.
 • Ngày cấp: 20/09/2010
 • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật
 • Họ và tên: Nguyễn Thị Cường.
 • Số điện thoại: 0933.846.268
 • 0933846268
  G