Quà tặng đại hội phụ nữ ý nghĩa tại INOGIFT

431 lượt xem

Viết bởi:

Ngày:

Đại hội phụ nữ cũng như là một chương trình đại hội bình thường. Được tổ chức để dành riêng cho các cán bộ phụ nữ. Đây là một trong những sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đến hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Vì vậy thì món quà dành tặng cho các đại biểu, những người phụ nữ là không thể thiếu trong chương trình đại hội này. Nhiều đơn vị lựa chọn tìm kiếm quà tặng đại hội phụ nữ nhưng không biết chọn gì cho hợp lý. Vậy bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tìm ra giải pháp và giới thiệu đến bạn một số món quà tặng phù hợp với chương trình đại hội phụ nữ này.

Quà tặng đại hội phụ nữ Việt Nam

Quà tặng đại hội phụ nữ Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng cho phụ nữ hay đang băn khoăn chưa biết nên chọn công ty cung cấp quà tặng uy tín, chuyên nghiệp, đa dạng sản phẩm nào thì tại sao bạn không thử liên hệ với công ty  quà tặng sáng tạo Việt Nam – inogift chúng tôi. Bởi đây là đơn vị hàng đầu cung cấp về quà tặng cho các chương trình đại hội, chương trình trao thưởng hay là những món quà tặng cho khách hàng, nhân viên của mình. Đến với INOGIFT thì bạn sẽ làm việc và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng. Và đặc biệt hơn nữa là có hàng trăm mặt hàng cho bạn thỏa thích lựa chọn để làm quà tặng đại hội phụ nữ.

Ấm siêu tốc quà tặng khách hàng của viễn thông VNPT

Ấm siêu tốc quà tặng khách hàng của viễn thông VNPT

Giá trị của những món quà tặng đại hội phụ nữ.

Quà tặng nhằm tôn vinh những người phụ nữ. Mang lại cho những người phụ nữ cảm thấy họ luôn được yêu thương và khích lệ tinh thần cho những người phụ nữ. Quà tặng đại hội phụ nữ tuy chỉ là một món quà nhỏ nhưng vô cùng thiết thực trong dịp đại hội. Chúng được xem là một trong những “ vũ khí” lợi hại để thúc đẩy tinh thần phấn của những người phụ nữ. Vì những lí do đó mà không có lý do nào mà mỗi lần tổ chức đại hội phụ nữ lại không chuẩn bị những món quà tặng thật ý nghĩa dành tặng cho họ.

Bình hoa dạ quỳnh kẻ vàng

Bình hoa dạ quỳnh kẻ vàng

Lựa chọn nhà cung cấp quà tặng cho dịp đại hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam.

Bạn là người được giao nhiệm vụ tìm kiếm một địa điểm cung cấp quà tặng cho chương trình đại hội phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ có mong muốn tìm kiếm được một giải pháp tốt nhất cho những món quà tặng kèm một nhà cung cấp phù hợp với các tiêu chí mà cơ quan bạn mong muốn.

Hãy liên hệ với Công ty Quà Tặng Sáng Tạo Việt Nam ngay để được tham khảo và tư vấn về các món quà tặng để phù hợp hơn với ngày đại hội phụ nữ này.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường

Vì sao nên lựa chọn INOGIFT là địa điểm cung cấp quà tặng đại hội phụ nữ?

Chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng dành cho hầu hết các chương trình. Nên việc có thể tư vấn cho bạn một món quà tặng đại hội phụ nữ là đơn giản và có thể dễ dàng phù hợp với ngân sách mà bạn đề ra.

Xem thêm: Quà tặng 10 năm INOGIFT dành tặng tới khách hàng.

Biểu trưng pha lê in hình

Biểu trưng pha lê in hình

Cơ sở có thâm niên làm việc lâu năm sẽ là lựa chọn tốt cho tất cả quý vị bởi lẽ để tồn tại trong thị trường kinh tế khắc nghiệt và đầy tính cạnh tranh thì phải có chiến lược kinh doanh, sản phẩm chất lượng thì mới có thể tồn tại trong một khoảng thời gian lâu như vậy.

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp quà tặng lâu năm. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã trở thành đối tác truyền thống của rất nhiều doanh nghiệp lớn, công ty trong việc cung cấp quà tặng.

Đặc biệt trong việc sản xuất làm quà tặng đại hội phụ nữ. Chúng tôi đã đưa ra và lên danh sách các sản phẩm được lựa chọn nhiều trong dịp này để có thể dễ dàng tìm hơn trong việc khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Sau đây là danh sách các sản phẩm quà tặng đại hội phụ nữ được chúng tôi chọn lọc và tạo thành 1 danh sách.

1: Biểu trưng pha lê, bảng vinh danh

Đây là 2 sản phẩm được biết đến là sản phẩm được xuất hiện nhiều nhất ở các chương trình trao giải, trao quà tặng.

 + Biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng pha lê, trong suốt, cứng và sang trọng. Bề mặt của biểu trưng pha lê có thể dễ dàng in ảnh, tên người nhận hoặc các nội dung thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm tới người nhận. Biểu trưng pha lê sang trọng và có giá khá rẻ, nhiều mẫu mã khác nhau. Lựa chọn dễ dàng để làm món quà tặng đại hội phụ nữ ý nghĩa.

Xem thêm các sản phẩm biểu trưng pha lê.

 + Bảng vinh danh.

Bảng vinh danh gỗ đồng là sản phẩm thường có hình vuông, hình trong và hình chữ nhật. Bảng được làm bằng gỗ và phần tên lên sẽ làm bằng đồng hoặc mạ bạc để làm điểm nhấn lên cho món quà tặng đại hội phụ nữ.

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

2. Ca cốc sứ, cốc thủy tinh.

Bộ ca cốc sứ, hoặc thủy tinh cũng là món quà tặng được nhiều người quan tâm đến. Đây là món quà tặng ý nghĩa vì cốc sứ, cốc thủy tinh là sản phẩm đều có giá trị sử dụng cao. Được xuất hiện ở mỗi gia đình để làm cốc uống nước, cốc pha trà hoặc cốc uống cafe.

Cốc sứ tráng gương cũng là một sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa được nhiều người lựa chọn làm quà tặng.

Xem: Cốc sứ giữ nhiệt tráng gương.

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

3. Bộ bình cốc thủy tinh, bình thủy tinh.

 + Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ sản phẩm được làm bằng thủy tinh, có khả năng chịu nhiệt tốt, không lẫn tạp chất gây hại nên an toàn cho sức khỏe, đem lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng. Bộ bình cốc  thì thường gồm 1 bình nước với tay cầm chắc chắn đảm bảo cho bạn không bị trượt tay khi sử dụng và 4  hoặc 6 cốc vừa tay đem đến một bộ sản phẩm hài hòa, đẹp và sang trọng. Bề mặt của bình và cốc thủy tinh tương đối thoáng nên rất thích hợp để in logo, tên sự kiện lên thân nó giúp quảng bá sự kiện đến với các đại biểu tham dự cũng như nhiều đối tượng khác nữa. Bộ sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, phù hợp để trang trí ở mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, nhã nhặn. Bộ bình cốc thủy tinh chắc chắn sẽ là món quà tặng đại hội phụ nữ mang nhiều ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua.

 + Bình thủy tinh.

Bình thủy tinh là sản phẩm được nhiều người sử dụng để làm quà tặng, bình có giá rẻ nhưng lại có tác dụng rất lớn trong cuộc sống hằng ngày. Bình có thể sử dụng để đựng nước khi đi chạy thể dục, đựng các loại nước ngọt khác,… Nắp bình có quai sách tiện lợi. Có gioăng silicon để loại bỏ hoàn toàn khả năng rỉ nước ra ngoài.

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

4. Khăn lau, ô che, lọ hoa, âu đựng hoa quả, bộ bát.

+ Khăn lau.

Tuy là món quà rẻ tiền nhưng lại đầy ý nghĩa. Khăn có thể thêu lên theo yêu cầu tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm. Tạo ra sự mới mẻ cho món quà tặng cũng là cái không thể phủ nhật được.

Ô dù ngoài trời.

Ô dù in logo thì được biết để khá nhiều. Bởi nó được sử dụng chính là sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng. Là chiến dịch marketing của nhiều doanh nghiệp nhằm mang thương hiệu của mình đến với khách hàng, người dùng.

Âu đựng hoa quả.

Vật dụng được xuất hiện ở gia đình, Mỗi gia đình chọn một kiểu mẫu mã khác nhau. Âu đựng hoa quả bằng thủy tinh trong suốt. Dễ dàng in ấn và làm nổi bật được logo hay thông điệp trên sản phẩm.

Lọ hoa sứ Bát Tràng

Lọ hoa sứ sang trọng, được làm trực tiếp từ xưởng gốm sứ Bát Tràng. Chuẩn hàng Bát Tràng nên không lo là hàng nhái Bát Tràng, mỏng, kém chất lượng,…

Bộ bát bộ bàn ăn.

Là phụ nữ chắc hẳn sẽ rất thích món quà này. Vì phụ nữ là người luôn tính toán và mua sắm các sản phẩm trong nhà ăn. Nên khi được tặng món quà này thì sẽ có thêm được sản phẩm sử dụng trong nhà ăn và sẽ bớt công phải đi mua, tích kiệm chi phí. Chắc hẳn bộ bát, bộ bàn ăn sứ sẽ là món quà tặng đại hội phụ nữ ý nghĩa.

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

5. Đồng hồ treo tường.

Đồng hồ treo tường cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng làm quà tặng đại hội phụ nữ trên thị trường hiện nay. Sử dụng đồng hồ treo tường trong không gian sống của mình đã trở thành một thói quen của hầu hết các hộ gia đình. Nhắc đến chiếc đồng hồ treo tường mọi người thường nghĩ ngay đến công dụng hiển thị giờ giấc của nó nhưng không chỉ đơn thuần có công dụng như vậy, sản phẩm này còn nhiều công dụng khác mà bạn không để ý tới. Ví như công dụng trang trí chẳng hạn. Chiếc đồng hồ treo tường độc đáo và đẹp mắt sẽ phản ánh gu thẩm mỹ tinh tế của người sử dụng nó. Do đó, khi thiết kế đồng hồ treo tường, những công ty sản xuất quà tặng quảng cáo luôn để tâm đến hình thức bên ngoài của nó để bảo đảm khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về món quà tặng này. Cũng bởi tính thông dụng của đồng hồ treo tường mà khi kết hợp với đặc điểm cá nhân hóa trên sản phẩm sẽ là hình thức quảng bá sự kiện hiệu quả nhất. Mỗi khi xem giờ, người dùng cũng đồng thời nhìn được tên sự kiện trên mặt đồng hồ và do đó nhớ tới sản phẩm được tặng là vào ngày đại hội phụ nữ ấy.

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

6. Phích giữ nhiệt, ấm siêu tốc.

Nếu bạn là người hay được bổ nhiệm vai trò là người tìm kiếm quà tặng đại hội. Thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phích giữ nhiệt làm quà tặng là món quà được rất nhiều chương trình đại hội tìm kiếm tới. Phích giữ nhiệt được có mặt ở rất nhiều chương trình quà tặng. Bởi phích được sử dụng ở hầu hết mọi nhà dân. Vỏ phích lại dễ dàng in ấn và làm nổi bật logo.

 + Bình giữ nhiệt.

Cũng có thể nói bình giữ nhiệt là một dạng thu nhỏ của phích giữ nhiệt. Bởi cả 2 đều có công dụng như nhau. Bình giữ nhiệt có rất nhiều mẫu mã khác nhau và có dung tích giao động từ 350ml-1l. Bình giữ nhiệt thì thường có 2 lớp, 3 lớp và 4 lớp. Tùy vào số lớp cấu tạo nên bình thì thời gian giữ nhiệt của bình sẽ khác nhau và giá thành của bình sẽ tăng hoặc giảm dựa vào đó. Bình giữ nhiệt in logo được lựa chọn nhiều vì bình giữ nhiệt có ưu thế là nhỏ gọn dễ cầm theo, có khả năng giữ nóng lên đến cả ngày. Ngoài ra thì bình giữ nhiệt lại có giá thành rẻ và lại tiện dụng cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ

Ngoài các sản phẩm trong cataloge trên liệt kê ra thì còn rất nhiều sản phẩm khác. Bạn truy cập Quatangsangtaovn.com để xem thêm các sản phẩm khác của #INOGIFT nhé.

Cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp cho đại hội Liên Hiệp phụ nữ

Ngoài việc đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề thì chất lượng sản phẩm là yếu tố mà khách hàng sẽ quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn hay không. Đến với công ty INOGIFT các bạn sẽ tìm được rất nhiều sản phẩm thiết thực cũng như đánh được tâm lý của người nhận hàng. Những sản phẩm của chúng tôi có những đặc tính đặc biệt như:

icon dấu tích Sản phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp với mục tiêu sử dụng của người nhận.

icon dấu tích  Đảm bảo tốt cho người sử dụng và thiết thực trong cuộc sống hằng ngày.

icon dấu tích Mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh.

icon dấu tích Miễn phí thiết kế nội dung in ấn lên sản phẩm theo yêu cầu.

icon dấu tích Chế tác mẫu theo yêu cầu. In ấn lên sản phẩm theo thiết kế gửi tới khách.

Quy trình thực hiện đơn hàng chuyên nghiệp tại INOGIFT.

INOGIFT

Quy trình sử lý đơn hàng tại INOGIFT

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN TẠI INOGIFT

Ngoài những đặc tính trên thì so với các cơ sở khác công ty tôi còn đem lại những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn cho quý đối tác.

icon dấu tíchChúng tôi cung cấp quà tặng có mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường.

icon dấu tíchSản phẩm đạt giá trị cao, chất lượng 100% uy tín.

icon dấu tíchSản phẩm đạt giá trị cao, chất lượng 100% uy tín.

icon dấu tíchChiết khấu đơn hàng cao cho số lượng đơn hàng lớn.

icon dấu tích Hỗ trợ thiết kế, đóng gói và vận chuyển miễn phí cho toàn bộ đơn hàng.

Nhận báo giá

Để được tư vấn nhanh nhất về quà tặng đại hội phụ nữ liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 0933 846 268 hoặc để lại thông tin vào form nhận báo giá bên trên, INOGIFT sẽ liên hệ lại ngay.

Xem thêm: Quà tặng 90 năm ngày thành lập.

Bài cùng chuyên mục

 • bút bi banner quà tặng quảng cáo giá rẻ

  Bút bi banner quảng cáo – Cung cấp quà tặng quảng cáo

  Bút bi banner quảng cáo là gì? Bút bi banner quảng cáo là dòng sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp của mình nhờ những chức năng cực kì hữu dụng của Bút banner. Với Phần banner lớn, hoàn toàn có thể in logo, thông tin doanh nghiệp, hoặc […]

 • Quà tặng quảng cáo giá rẻ, ngân sách thấp

  Quà tặng quảng cáo giá rẻ ngân sách chỉ từ 10k

  QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO – PHƯƠNG PHÁP MARKETING THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT – TẠO ẤN TƯỢNG TỚI KHÁCH HÀNG Quà tặng quảng cáo thường là lựa chọn những món quà tặng có giá thành rẻ, ngân sách thấp để có thể lan truyền, gửi tới tất cả mọi người thương hiệu hay những dòng slogan […]

 • Quà tặng ngân hàng

  Top những quà tặng kỷ niệm dành tặng ngày thành lập ngân hàng

  Ý nghĩa của việc tặng quà nhân ngày thành lập ngân hàng. Việc tặng quà nhân ngày thành lập công ty là một điều không thể thiếu đối với các ngân hàng hiện nay. Chính vì lý do đó nên việc chuẩn bị quà cần phải thật kỹ lưỡng. Những món quà tặng dùng để […]

 • mẫu quà tặng dành cho học sinh

  Top 5 mẫu quà tặng tri ân dành cho học sinh ý nghĩa nhất

  Quà tặng lưu niệm cho học sinh ý nghĩa. Quà tặng hiện nay không còn quá xa lạ trên thị trường, bởi mỗi món quà sẽ mang đến một ý nghĩa riêng biệt mà bạn muốn gửi đến người nhận. Chính vì thế việc lựa chọn những món quà lưu niệm mà nhà trường muốn […]

 • Mũ lưỡi trai giúp bạn trông nổi bật hơn

  Mũ lưỡi trai in logo – Quà tặng doanh nghiệp rẻ, đẹp, ý nghĩa

  Mũ lưỡi trai là một món phụ kiện thời trang lý tưởng thường được nhiều người lựa chọn cho những buổi đi chơi, dã ngoại hay du lịch. Nó vừa có tác dụng che nắng vừa giúp bạn trở nên phong cách và cá tính hơn. Vì đây là món đồ giá rẻ được sử […]

 • Ảnh đại diện quà tặng khách hàng nước ngoài

  Quà tặng cho khách hàng nước ngoài vô cùng ấn tượng

  Tặng quà khách hàng là một nét đẹp trong văn hóa kinh doanh, là một việc làm vô cùng ý nghĩa và cần thiết mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Đặc biệt những món quà tặng cho khách hàng nước ngoài không những thể hiện tình cảm của bạn dành cho người nhận […]

 • Ảnh đại diện quà tặng quảng cáo

  Top 5 quà tặng quảng cáo cực kỳ ấn tượng năm 2021

  Ngày nay thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rầm rộ, điều này giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tiếp cận và thu hút được lượng lớn khác hàng tiềm năng. Nhưng vẫn còn một phương pháp quảng cáo không những ít chi phí mà còn đem lại […]

 • Quà tặng quốc tế phụ nữ 8/3 và 20/10

  Gợi ý bộ giải pháp quà tặng phụ nữ 8/3 và 20/10

  Ngày nay thì xu hướng tặng quà 8-3 hay 20-10 cho nhân viên hoặc đồng nghiệp khách hàng nữ của mình đã không còn quá xa xôi. Cũng vì nhu cầu thị trường cần cung cấp những món quà tặng như vậy trong ngày quốc tế phụ nữ này thì các công ty bắt đầu […]

 • © 2019 Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.35665115.
 • Email: [email protected]
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104912868.
 • Ngày cấp: 20/09/2010
 • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật
 • Họ và tên: Nguyễn Thị Cường.
 • Số điện thoại: 0933.846.268
 • G