TOP 10 món quà tặng 8/3 dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng độc đáo và ý nghĩa

1.011 lượt xem

Viết bởi:

Ngày:

Ngày 8/3 hằng năm là ngày quốc tế phụ nữ, vào ngày này các doanh nghiệp thường tìm kiếm những món quà ý nghĩa để dành tặng cho nhân viên nữ trong công ty, khách hàng hay đối tác thân thiết. Nhiều doanh nghiệp không biết nên lựa chọn món quà tặng nào ý nghĩa mà vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng và phong cách riêng cho công ty vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ top 10 món quà tặng 8/3 dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Quà tặng 8/3 dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng nữ độc đáo và ý nghĩa

Quà tặng 8/3 dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng nữ độc đáo và ý nghĩa

1. Top 10 món quà tặng 8/3 độc đáo và ý nghĩa

1.1 Bộ bát đĩa – Món quà tặng 8/3 thiết thực

Bát đĩa là dòng sản phẩm quen thuộc và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống của mỗi người. Ngoài dùng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày ra thì dòng sản phẩm này còn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bộ quà tặng vào nhiều dịp khác nhau.

Bộ bát đĩa viền vàng làm quà tặng 8/3

Bộ bát đĩa viền vàng làm quà tặng 8/3

Cũng bởi tính ứng dụng và tính thiết thực cao cho nên bộ sản phẩm vô cùng phù hợp để làm bộ quà tặng 8/3.

Bộ bát đĩa sứ cao cấp làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Bộ bát đĩa sứ cao cấp làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Ngoài ra thì sản phẩm được sản xuất và nung ở nhiệt độ cao lên tới 1200 độ C. Việc này giúp loại bỏ được hết các tạp chất độc hại, chì, kim loại nặng khỏi sản phẩm. Mang đến những bộ bát đĩa chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng trong quá trình sử dụng. Doanh nghiệp cũng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm để làm quà tặng cho các chị em phụ nữ.

Bộ bát đĩa được đóng gói đẹp mặt, sang trọng để làm quà tặng

Bộ bát đĩa được đóng gói đẹp mắt, sang trọng để làm quà tặng

Số lượng bát đĩa trong một bộ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Có thể chọn bộ 6 món, bộ 9 món, bộ 12 món, bộ 16 món…để làm quà tặng. Mỗi bộ thì đều được đựng trong hộp giấy cao cấp hoặc hộp xi lót lụa giúp món quà tăng thêm giá trị, tính thẩm mỹ và thể hiện được tấm lòng của người tặng.

In logo lên bát đĩa làm quà tặng theo yêu cầu

In logo lên bát đĩa làm quà tặng theo yêu cầu

1.2 Bộ ấm chén

Bộ ấm chén  cũng là một trong những bộ giải pháp quà tặng 8/3 được ưa chuộng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Minh Long kẻ chỉ vàng làm quà tặng 8/3

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Minh Long kẻ chỉ vàng làm quà tặng 8/3

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành phải chăng, hợp lí. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn được cho mình bộ ấm chén phù hợp để làm quà tặng.

Bộ ấm chén in logo theo yêu cầu làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Bộ ấm chén in logo theo yêu cầu làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng thì doanh nghiệp nên chọn những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trên thị trường như: Bát Tràng, Minh Long, Minh Châu, Long Phương…

Hộp xi lót lụa cao cấp đựng ấm chén làm quà tặng

Hộp xi lót lụa cao cấp đựng ấm chén làm quà tặng

Hoa văn, họa tiết, kiểu dáng cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Ví dụ như bộ ấm chén sứ trắng, bộ ấm chén vẽ vàng, bộ ấm chén có họa tiết vẽ tay, bộ ấm chén men hỏa biến…Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và ngân sách mà doanh nghiệp có thể chọn những bộ ấm chén sao cho phù hợp để làm quà tặng.

Quà tặng ấm chén 8/3

Quà tặng ấm chén 8/3

1.3 Bình giữ nhiệt quà tặng 8/3

Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất được rất nhiều các chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bình giữ nhiệt có khả năng giữ nóng, hoặc lạnh các loại đồ ăn, thức uống nóng rất tốt. Với mùa hè gần đến thì bình giữ nhiệt quà tặng 8/3 sẽ là một món quà mang lại ý nghĩa cao dành cho người nhận.

Bình giữ nhiệt quà tặng

Bình giữ nhiệt quà tặng 8/3

Bình đựng nước giữ nhiệt có rất nhiều loại cũng như kiểu dáng, dung tích khác nhau. Từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng người nhận khác nhau. Ngoài ra bình đựng nước giữ nhiệt quà tặng 8/3 còn có thể in logo thương hiệu của công ty, khắc tên người nhận làm quà tặng vô cùng độc đáo, mới lạ.

Bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu làm quà tặng

Bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu làm quà tặng

1.4 Cốc sứ in logo quà tặng 8/3

Cốc sứ là một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, rất cần thiết đối với mỗi cá nhân sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo lên cố sứ số lượng lớn làm quà tặng dành cho nhân viên trong công ty, vừa mang lại ý nghĩa cao nhưng vẫn mang đậm nét riêng mà không sợ trùng với những món quà tặng của các đơn vị cũng như doanh nghiệp khác.

Cốc sứ in logo làm quà tặng

Cốc sứ in logo làm quà tặng

Với màu trắng là chủ đạo tạo nên sự nổi bật của những chiếc cốc sứ khá phổ biến, thử nghĩ xem khi in logo, thương hiệu của bạn lên thì nó sẽ vô cùng nổi bật và bắt mắt người nhìn. Giá thành của cốc sứ khi in logo cũng vô cùng rẻ khi bạn mua số lượng lớn để làm quà tặng cho các doanh nghiệp.

Ca cốc sứ in logo theo yêu cầu

Ca cốc sứ in logo theo yêu cầu

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước thì doanh nghiệp có thể thỏa sức lựa chọn những chiếc cốc sứ phù hợp để làm quà tặng.

Ca cốc sứ in tên, hình theo yêu cầu làm quà tặng

Ca cốc sứ in tên, hình theo yêu cầu làm quà tặng

1.5 Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh cũng là một trong những bộ giải pháp quà tặng được nhiều doanh nghiệp để làm bộ quà tặng. Không chỉ làm quà tặng cho chị em phụ nữ vào ngày 8/3 mà dòng sản phẩm này có thể làm quà tặng vào nhiều dịp khác nhau.

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc Flame làm quà tặng 8/3

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc Flame làm quà tặng 8/3

Để bộ sản phẩm thêm phần độc đáo và khác biệt thì doanh nghiệp đừng quên việc in ấn logo thương hiệu của mình lên. Mỗi lần sử dụng hoặc nhìn thấy sản phẩm thì người nhận sẽ nhớ đến những tình cảm, sự quan tâm chu đáo mà doanh nghiệp dành tặng cho mình. Đồng thời thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ in sâu vào trong tâm trí của họ.

Người được tặng sử dụng bộ sản phẩm để tiếp khách, điều này cũng đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm được nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Hộp đựng bộ bình cốc thủy tinh sang trọng, bắt mắt, chắc chắn

Hộp đựng bộ bình cốc thủy tinh sang trọng, bắt mắt, chắc chắn

1.6 Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là vật dụng thiết yếu của tất cả mọi người. Nó bảo vệ và mang lại sự an toàn cho chúng ta khi tham gia giao thông trên đường.

Mũ bảo hiểm in logo theo yêu cầu làm quà tặng 8/3

Mũ bảo hiểm in logo theo yêu cầu làm quà tặng 8/3

Hiện nay dòng sản phẩm cũng được nhiều đơn vị lựa chọn làm bộ quà tặng 8/3. Sản phẩm này cũng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã để doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng.

Đặt làm số lượng mũ bảo hiểm càng nhiều thì mức giá càng rẻ

Để chiếc mũ tăng thêm phần độc đáo và khác biệt thì doanh nghiệp nên in logo hoặc slogan của mình lên. Vừa giúp doanh nghiệp quảng bá, truyền tải, tăng độ nhận diện thương hiệu vừa giúp doanh nghiệp thu hút và tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng.

Mũ bảo hiểm – Món quà sự kiện thường được lựa chọn

Ngoài ra thì chi phí in ấn cũng khá rẻ không quá đắt đỏ. Vì thế mà doanh nghiệp không cần phải bận tâm về việc bị vượt mức ngân sách.

Thiết kế, in ấn logo theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế, in ấn logo theo yêu cầu khách hàng

1.7 Móc chìa khóa quà tặng 8/3

Móc chìa khóa quà tặng nhân ngày 8/3 có in logo hay slogan thương hiệu của doanh nghiệp mang đến tính đại diện cũng như sự quảng cáo vô cùng lớn dành cho doanh nghiệp.

Móc khóa mica làm quà tặng 8/3

Móc khóa mica làm quà tặng 8/3

Thử nghĩ xem một chiếc móc chìa khóa nhỏ nhắn, xinh xắn được treo trên những chùm chìa khóa của khách hàng, tuy nhỏ bé nhưng sẽ được nhiều người để ý, nhờ đó mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu công ty.

Móc khóa làm quà tặng ngày 8/3

Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã cung như chất liệu thì móc chìa khóa in logo với giá thành vô cùng rẻ rất thích hợp để các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ lựa chọn mẫu quà tặng này.

Sản phẩm móc khóa mica - Ảnh 1

1.8 Túi vải canvas quà tặng 8/3

Túi vải canvas hay còn gọi là túi vải bố luôn là sản phẩm được các chị em phụ nữ thường tìm kiếm và sử dụng. Sản phẩm túi vải canvas chưa bao giờ hết hot trong xu hướng thời trang của các bạn nữ hiện nay.

Túi vải canvas - Quà tặng 8/3

Túi vải canvas – Quà tặng 8/3

Chất liệu được sử dụng để làm túi vải canvas cũng rất thân thiện với môi trường, nhờ đó sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp ưa thích lựa chọn làm quà tặng.

Có thể thấy túi vải canvas có độ bền rất cao, khả năng chống nước tốt, kháng nấm mốc. Ngoài ra doanh nghiệp có thể lựa chọn in logo lên túi khi làm quà tặng 8/3 cho chị em phụ nữ. Vừa làm hài lòng gu thẩm mĩ của những khác hàng nữ vừa có thể giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu.

1.9 Lọ hoa

Lọ hoa thì hầu hết gia đình nào cũng sở hữu cho mình từ 1 – 2 chiếc. Dòng sản phẩm cũng được ưa chuộng trên thị trường và được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn làm bộ quà tặng cho các chị em nhân ngày quốc tế phụ nữ.

Bình hoa thủy tinh vàng ánh kim làm quà tặng 8/3

Bình hoa thủy tinh vàng ánh kim làm quà tặng 8/3

Cũng như các dòng sản phẩm khác thì sản phẩm này cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước để doanh nghiệp có thể lựa chọn những lọ hoa phù hợp làm quà tặng.

Lọ hoa họa tiết thuận buồm xuôi gió làm quà tặng

Lọ hoa họa tiết thuận buồm xuôi gió làm quà tặng

Việc in ấn lên lọ hoa cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể chọn cho mình những phương thức, hình thức in sao cho phù hợp với tiêu chí và ngân sách quà tặng.

Lọ hoa in logo theo yêu cầu làm quà tặng 8/3

Lọ hoa in logo theo yêu cầu làm quà tặng 8/3

Lọ hoa là sản phẩm có tính ứng dụng và tính thiết thực cao, phù hợp làm quà tặng 8/3 cho các chị em phụ nữ. Mỗi lần sử dụng hoặc nhìn thấy sản phẩm thì sẽ nhớ đến những tình cảm, sự quan tâm chu đáo mà doanh nghiệp dành tặng cho mình.

Đẹp sang trọng và đầy quý phái

1.10 Đồng hồ để bàn – Quà tặng 8/3 ý nghĩa

Một chiếc đồng hồ để bàn làm quà tặng nhân ngày quốc tế phụ nữ mang đến sự sang trọng và bắt mắt cho người nhận. Doanh nghiệp của bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng và tinh tế những sản phẩm ý nghĩa làm quà tặng cho đối tác. Đồng hồ để bàn là lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng thân thiệt.

Đồng hồ để bàn làm quà tặng

Đồng hồ để bàn làm quà tặng

Đồng hồ vừa có thể làm vật trang trí trên bàn làm việc, vừa mang lại công dụng giúp người dùng có thể xem giờ bất cứ khi nào để không bỏ lỡ các công việc quan trọng hằng ngày. Chính bởi sự sang trọng, tiện ích đó mà đồng hồ để làm sẽ là một trong những sản phẩm quà tặng đối tác vô cùng ý nghĩa và sang trọng.

Đồng hồ để bàn kashi in logo Đại hội LHTN Việt Nam

2. Tham khảo thêm một số bộ giải pháp quà tặng khác

2.1 Bộ giải pháp quà tặng <10k

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

2.2 Bộ giải pháp quà tặng <30k

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

2.3 Bộ giải pháp quà tặng <60k

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

2.4 Bộ giải pháp quà tặng <100k

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

3. Địa chỉ cung cấp quà tặng 8/3 uy tín

Quà tặng sáng tạo Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp quà tặng, chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm đạt chuẩn và đáp ứng các tiêu chí của doanh nghiệp.

 • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, đảm bảo an toàn khi sử dụng
 • Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, tiếp nhận đơn hàng số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất
 • Mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc phong phú đa dạng. Hoàn toàn giải quyết và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá thành phải chăng, hợp lí, cạnh tranh so với trên thị trường.
 • Với những đơn hàng số lượng lớn thì phần trăm chiết khấu càng cao.
 • Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển đơn hàng
 • Miễn phí thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Giải quyết, hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng. Tư vấn những bộ giải pháp quà tặng phù hợp với nhu cầu, mục đích và ngân sách của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá cụ thể cho từng sản phẩm.

Hotline: 0933.846.268

Gmail: quatangsangtaovn.com

Website: quatangsangtaovn.com

Bài cùng chuyên mục

 • TOP QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN NỮ CÔNG TY ĐẶC BIỆT, Ý NGHĨA

  Ngày Quốc Tế Phụ Nữ mùng 8/3, là dịp lễ đặc biệt để tôn vinh tất cả phụ nữ trên thế giới, là khoảng thời gian để Doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những phụ nữ đã đóng góp không ngừng cho sự phát triển của Công ty. Những […]

 • Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG TẾT CHO ĐỐI TÁC ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA

  Đối tác là những người đã cùng đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt một năm dài. Vậy để tỏ lòng tri ân với họ Doanh nghiệp nên làm gì vào dịp Tết đến xuân về? Bài viết sau đây INOGIFT sẽ đem đến cho Doanh nghiệp những gợi ý về món quà tặng Tết […]

 • MŨ BẢO HIỂM IN LOGO – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI LÀM QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

  Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng? Mũ bảo hiểm in logo là một ý tưởng quà tặng doanh nghiệp thú vị và ý nghĩa. Đối với nhiều người, mũ bảo hiểm có thể là một sản phẩm chưa từng nghĩ đến khi nói đến quà tặng, bởi nó đã […]

 • QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM Ý NGHĨA

  Quà tặng khách hàng cuối năm độc đáo, ý nghĩa giúp Công ty, Doanh nghiệp giúp tri ân, gắn kết tình cảm với khách hàng cũ đồng thời tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về một số món quà tặng khách hàng […]

 • QUÀ TẶNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA

  Thành lập một công ty là một bước quan trọng trong sự phát triển kinh doanh và sự nghiệp của một người. Lễ kỷ niệm thường được diễn ra hằng năm nhưng để đánh dấu cột mốc lớn người ta thường chọn kỷ niệm 1, 5, 10, 15, 20 năm … Kỷ niệm 1 năm […]

 • TOP 10+ MÓN QUÀ TẶNG SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO, Ý NGHĨA

  Quà tặng sự kiện là thứ không thể thiếu trong các buổi tổ chức sự kiện. Việc tặng quà trong các sự kiện không chỉ là cách để thể hiện lòng tri ân, tôn trọng và biết ơn, mà nó còn có thể giúp Doanh nghiệp tạo dựng và củng cố các mối quan hệ, […]

 • 99+ MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, CTY

  Bài viết áo đồng phục dành cho Doanh nghiệp, Công ty dưới đây sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn hiểu được ý nghĩa của việc chọn áo và những mẫu áo phù hợp với công ty của bạn. Nếu Doanh nghiệp của bạn đang ưng ý mẫu áo nào thì có thể gửi ảnh cho […]

 • QUÀ TẶNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Ý NGHĨA DÀNH CHO HỌC SINH, PHỤ HUYNH, GIÁO VIÊN

  Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” là ngày lễ tôn vinh, tri ân những nhà giáo, những tấm gương sáng đóng góp công sức, trí lực cho ngành giáo dục Việt Nam. Có thể nói đây là dịp quan trọng để những người học trò có thể […]

 • © 2019 Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.35665115.
 • Email: [email protected].
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104912868.
 • Ngày cấp: 20/09/2010
 • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật
 • Họ và tên: Nguyễn Thị Cường.
 • Số điện thoại: 0933.846.268
 • 0933846268
  G