Dịch vụ in ấn logo thương hiệu lên quà tặng doanh nghiệp

công ty sản xuất , cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp lâu năm , cung ứng cho các doanh nghiệp , tổ chức trên toàn quốc , Dịch vụ in ấn logo thương hiệu quà tặng doanh nghiêp trên mọi chất liệu luôn đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng khó tính trên thị trường ,  chất lượng in ấn quà tặng đảm bảo , (nếu không vừa ý đổi trả hoàn toàn) 

in logo quà tặng doanh nghiệp

Cung cấp dịch vụ in ấn logo quà tặng doanh nghiệp

Luôn đáp ứng đúng tiến độ quà tặng cho khách hàng , với những đơn hàng gấp để những khách hàng nhận quà tặng đúng hẹn  , chúng tôi luôn cố gắng làm ngày đêm để đáp ứng tốt nhất .

Các phương thức chế tác quà tặng của INOGIFT

  1. In lưới quà tặng doanh nghiệp

– Kỹ thuật in ấn trên khuôn in bằng lưới lụa quá trình in một phần mực thấm qua lưới in lên vật liệu in bởi trước đó một số mắt lưới khác đã được bịt kín bằng hóa chất.

– Mực in: Mực sơn và mực cao su

– Ưu điểm: In được trên nhiều chất liệu, màu sắc tươi

– Nhược điểm: In thủ công nên độ chính xác không cao, in mất nhiều thời gian, khó in nhiều màu, không in được màu dải

– Ứng dụng: In trên sứ, thủy tinh, pha lê, giấy, kim loại, gỗ, nhựa, vải…( In trên sứ, thủy tinh, pha lê cần cho vào lò ủ với nhiệt độ và thời gian nhất định để đảm bảo mực in bám chết trên bề mặt vật liệu in.

in_logo_len_ly_thuy_tinh_gia_re_2

In logo lên cốc thủy tinh

  1. In Decal

– Là công nghệ in họa tiết hoa văn, logo và nội dung trên chất liệu Decal sau đó dán lên sản phẩm chủ yếu ứng dụng in trên sứ.

in-decal-su

– Phân loại: Decal nặng lửa và Decal nhẹ lửa
+  Delcal nặng lửa là delcal dán lên sứ trước khi phủ men, ưu điểm là độ bền cao không bị phai màu, nhược điểm là màu sắc kém tươi
+ Decal nhẹ lửa là decal dấn lên sứ đã nung thành phẩm sau đó cho vào lò ủ ưu điểm là màu sắc tươi hơn, nhược điểm là độ bền kém hơn dễ bị file màu theo thời gian

– Ưu điểm: In nhanh, in được nhiều màu, in được màu dải và ảnh

– Nhược điểm: Không in được trên nhiều chất liệu, màu sắc kém tươi hơn in lưới

  1. In chuyển nhiệt

– Là công nghệ in bằng mực nhiệt lên giấy chuyển nhiệt sau đó dán lên vật liệu được in, ép nhiệt bằng dụng cụ chuyên dụng để chuyển bản in sang vật liệu in.

– Ưu điểm: In đơn giản, in được nhiều màu và ảnh

– Nhược điểm: Không in được nhiều chất liệu

– Ứng dụng: In ảnh lên pha lê, ca sứ, đĩa sứ, áo thun, gạch men…

ky-niem-chuong-pha-le-mau-canh-sen

Với dịch vụ in logo quà tặng của INOGIFT chúng tôi luôn cam kết chất lượng  sản phẩm in ấn , không có sự bong  sơn hay nét in không chất lượng  ,

Sự hài lòng của khách hàng với những sản phẩm quà tặng có in logo công ty là niềm vui  , hạnh phúc cũng chúng tôi và INOGIFT không ngừng ngày càng nâng cao công nghệ , cung cấp dịch vụ hoàn hảo cũng như mở rộng thêm quy mô để đáp ứng tốt nhất nhu cầu in logo công ty  lên quà tặng  cho các doanh nghiệp  có nhu cầu chăm sóc khách hàng cũng nhu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất.

Chuẩn bị quà tặng cho hội nghị khách hàng

Quà tặng cho hội nghị khách hàng trong giao tiếp thương mại là cả một nghệ thuật. Bởi lẽ với nhiều quốc gia đây là nét văn hóa nhưng nhiều nơi lại cấm tuyệt đối nhân viên nhận những món quà tình cảm này. Vì thế, nếu biết tặng đúng cách thì món quà tặng doanh nghiệp sẽ góp phần giúp bạn xây dựng thương hiệu cho công ty bạn cũng như duy trì mối liên hệ với đối tác và khách hàng lâu dài. Trước khi tiến hành tặng quà bạn nên tìm hiểu thật kỹ nét văn hóa cũng như mong muốn của người được nhận quà. Mối món đồ vật đều có ý nghĩa riêng của nó thật vui nếu bạn chọn được món quà phú hợp và được đối tác của mình yêu thích nhất. Vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn nhé.

Nhiều người đánh giá rằng việc quan trọng trong kinh doanh đó là xây dựng mối quan hệ và tạo lòng tin của mình với đối tác. Vì thế, để hài lòng mọi khách hàng và đảm bảo họ quay lại với không gian của mình và tin tưởng cách phục vụ thì bạn cần phải biết cách chăm sóc. Trong đó, vào những dịp đặc biệt việc tri ân khách hàng là điều không thể thiếu.

Tùy vào đối tượng bạn nên chuẩn bị những món quà phù hợp

Đối với mỗi doanh nghiệp những đối tượng khách hàng khác nhau , nên không thể có những mẫu quà chung cho hội nghị khách hàng , đối tượng khách hàng là nam giới bạn không thể chọn những sản phẩm quà tặng nội trợ hay lọ hoa , với những đối tượng nên thì những đồ da sẽ hợp lý hơn, thắt lưng da , ví da , hay bao đựng máy tính bảng

so-da-cao-cap

vi-da-cao-cap-Đối tượng khách hàng nữ yêu thích những món quà tặng mang tính khéo tay , nội trợ thì những bộ quà thiết thực như bộ nồi innox, bộ bát đĩa Minh Long , lọ hoa nghệ thuật , sẽ hợp lý hơn .bo-noi-inox

-Bạn nên chia những đối tượng khách hàng thành nhiều cấp bậc , khách hàng vip thì món quà giá trị hơn , khách hàng nam thì quà khác khách hàng nữ

quà tặng uy tín chất lượng
quà tặng hội nghị khách hàngTuy nhiên có những sản phẩm quà tặng cho đối tượng nào cũng hợp lý , như đồng hồ treo tường , bộ ấm trà , bộ bình cốc thủy tinh , hay cặp da , sạc dự phòng.

Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của quà tặng khách hàng:
– Quà tặng cho hội nghị khách hàng là những món quà tri ân của công ty gửi tới đối tác có thể là khách hàng hay bạn hàng. Lựa chọn quà tặng khách hàng không phải điều đơn giản ,bạn cần phải xem xét tính chất từng mối quan hệ khác nhau để có những quyết định sáng suốt riêng. Đồng thời, nên xem xét nét văn hóa để lựa chọn chuẩn nhất nhé.
– Những món quà này ngoài việc thể hiện tình cảm giữa các bên nhằm xây dựng và khẳng định quan điểm của công ty với khách hàng thì chúng còn là một dịp tri ân với những người đang góp vào thành công của bạn. Vì thế cần phải cân nhắc thật kỹ nhé. hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm quà tặng mới nhất , những giải pháp quà tặng doanh nghiệp  độc đáo cho khách hàng của bạn.

Lý do nên sử dụng quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào cũng vậy tạo được một mối quan hệ với khách hàng đã là điều rất khó, để duy trì mối quan hệ đó lại càng khó hơn. Lựa chọn những món quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp cũng là một gợi ý hay để tham khảo trong văn hóa tặng quà.

Lý do nên sử dụng quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú, thật không hề khó để tìm ra những sản phẩm với giá cả phải chăng để làm quà tặng cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng có rất nhiều loại và đối với mỗi khách hàng nói riêng cần phải có kế hoạch tặng quà chu đáo.

Để tạo được sự khác biệt cũng như để lại ấn tượng với khách hàng thì những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo thông thường sẽ không thể nào phát huy được hiệu quả, bởi nó cũng sẽ giống như những món quà mà doanh nghiệp khác có thể tặng khách hàng.

Để khách hàng cảm thấy thích thú với món quà tặng, để khách hàng cảm thấy mình là người quan trọng khi doanh nghiệp chịu bỏ ra thời gian để tìm kiếm quà tặng độc đáo thì những món quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Vừa làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng, vừa duy trì được mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai bên, đảm bảo được lợi ích cho doanh nghiệp.

Nên mua quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp ở đâu?

Để có được một món quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp, bạn cần phải bỏ ra chút thời gian và công sức để tìm kiếm cũng như chọn lựa.

qua-tang-doanh-nghiep-doc-dao-2Giải pháp đơn giản nhất đó là đến với Inogift.vn, nơi cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp từ đơn giản cho tới độc đáo.

quà tặng doanh nghiệp Dưới sự tư vấn tận tình của nhân viên, bạn sẽ tìm được sản phẩm quà tặng vừa độc đáo nhưng cũng phù hợp với sở thích cũng như đối tượng khách hàng mà bạn muốn tặng quà.

qua-tang-doanh-nghiep-doc-dao-3

Lựa chọn những món quà tặng khách hàng vẫn luôn là một ý kiến hay trong chiến lược tặng quà cho khách hàng hiện nay. Vẻ ngoài độc đáo của sản phẩm quà tặng chính là yếu tố khiến khách hàng nhớ về doanh nghiệp cũng như ghi nhận sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp. Khi đó thì khách hàng sẽ muốn gắn bó với doanh nghiệp của bạn hơn mà thôi.

Công ty cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp sáng tạo

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam Được thành lập cùng dịp kỉ niệm 1 nghìn năm Thăng Long Hà Nội, đã đi vào hoạt động theo các tiêu chí: sáng tạo, đa dạng mẫu mã sản phẩm sáng tạo , uy tín chất lượng cao.

Với tiêu chí trên, công ty đã nhận được biết bao hợp đồng cung cấp quà tặng của các doanh nghiệp lớn nhỏ, các tổ chức, các quỹ khác nhau. Là một công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp sáng tạo , INOGIFT đã cho ra đời biết bao sản phẩm quà tặng độc đáo, mang những ý nghĩa khác nhau theo từng chủ đề, nội dung của các hoạt động mà doanh nghiệp đưa ra. Hơn 6 năm đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp, INOGIFT luôn khẳng định thế mạnh của mình qua sự tín nhiệm của khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước.

qua-tang-sang-tao-vn

Các sản phẩm của công ty mang tính độc đáo, phù hợp mọi tiêu chí tặng quà. Các doanh nghiệp có thể sử dụng quà tặng là bút kí,móc khóa , hay những bộ quà tặng Minh Long cao cấp , tất cả đều được INOGIFT cung cấp đảm bảo chất lượng ,  Khi tặng quà co in logo doanh nghiệp  cho khách hàng, đồng nghĩa với việc bạn đã ghi dấu ấn, tên tuổi của doanh nghiệp vào trong tâm trí họ, sẽ giúp họ nhớ về doanh nghiệp, và hợp tác cùng doanh nghiệp lâu dài hơn.

NOGIFT , luôn đồng hành cùng các  quý doanh nghiệp trong những chiến dịch quảng cáo giới thiệu sẩn phẩm mới, những chiến dịch tôn vinh tên tuổi… thông qua các sản phẩm như: móc khóa, mũ bảo hiểm…..vv. Đây là những món quà tặng  khách hàng độc đáo nhắm tới đông đảo các đối tượng, ở nhiều lứa tuổi, nhiều ngành nghề khác nhau. Nhờ đó mà thị trường của doanh nghiệp cũng được nhiều người biết đến hơn, mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đạt được thành công mới.

Công ty quà tặng – inogift luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tổ chức

Hiểu được tầm quan trọng của quà tặng là đại diện cho tấm lòng  tri ân của doanh nghiệp đến với khách hàng , nhân viên , nên INOGIFT công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp luôn đặt tiêu chí chất lượng uy tín với khách hàng , chất lượng sản phẩm , dịch vụ  nên hàng đầu. Mọi đơn hàng đến với INOGIFT, sẽ được tư vấn rất tận tình, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng và biến chúng thành những món quà tặng tuyệt vời hơn cả những gì khách hàng mong muốn.

Với tầm nhìn:

INOGIFT nỗ lực trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về tư vấn và cung cấp các giải pháp quà tặng phục vụ các sự kiện của các doanh nghiệp, tổ chức.

Công ty cp quà tặng sáng tạo Việt Nam -INOGIFT biết rằng còn nhiều khó khăn thử thách phía trước , cũng là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình , là cầu nối doanh nghiệp và khách hàng  , niềm tin vững chắc cho doanh nghiệp

Bộ giải pháp quà tặng doanh nhân 13/10

Ngày kỷ niệm 13/10 là ngày Doanh nhân Việt Nam ,Chúng tôi  xin được gửi lời chúc đến toàn thể doanh nhân Việt Nam trong ngày đặc biệt này , Kính chúc các doanh nhân xây dựng doanh nghiệp ngày càng thành công , đạt được hoài bão ,  tạo dựng được cộng đồng kinh doanh mạnh mẽ , lớn mạnh và nhân ngày kỷ niệm trọng đại này chúng tôi xin giới thiệu bộ quà tặng dành cho doanh nhân này.

Bộ quà tặng doanh nhân 13/10  của công ty quà tặng INOGIFT đa dạng những sản phẩm quà tặng từ trống đồng để bàn, trành mặt trống đồng , biêu trưng , kỷ niệm chương hay sạc pin dự phòng

4 5 quà tặng doanh nhân 13/10

Những mẫu túi xách là quà tặng hợp lý để dành cho nữ doanh nhân , với chất liệu da cao cấp , thiết kế tinh tế , là món quà tặng dành cho nữ doanh nhân.

 

sản phẩm quà tặng doanh nhân Mặt tranh trống đồng là một sản phẩm quà tặng được ưa chuộng , có nhiều kích cõ phù hợp với treo ở phòng làm việc , phòng khách của doanh nhân

image description

Liên hệ để nhận được bộ giải pháp quà tặng doanh nghiệp  của INOGIFT , chúng tôi vận chuyển miễn phí trong nội thành tphcm , hà nội và các sản phẩm đảm bảo chất lượng in ấn , bao gói

Liên hệ: Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam -INOGIFT

Điện thoại: 094 1900 823 

Để nhận được trọn bộ giải pháp quà tặng doanh nhân  cũng như những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp , quà tặng quảng cáo mới nhất của INOGIFT

Tìm hiểu thêm về nghệ thuật tặng quà cho đối tác

Việc trao tặng những món quà giữa các đối tác hoặc bạn bè với nhau không phải là chuyện xa lạ mà chúng trở thành hoạt động ý nghĩa đem lại giá trị truyền thông nhất định.

Không chỉ vậy đây còn khẳng định tình cảm thân thiết giữa các bên trao và nhân. Tuy nhiên tặng như thế nào, tặng làm sao để cả hai bên đều vui vẻ đặc biệt là bên đối tác chịu nhận những món quà tặng doanh nghiệp này mặc dù chúng không thự sự giá trị? Để làm được những điều này bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về nghệ thuật tặng quà cho đối tác giúp cho công việc được tiến hành.

but-ky-02

Nhiều người cho rằng việc tặng quà đặc biệt là những món quà dành cho doanh nhân không chỉ đơn thuần nhằm thắt chặt quan hệ làm ăn kinh doanh mà nó còn là giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu công ty bạn. Vì thế, bạn nên tinh tế trong việc tặng quà khac cũng như lựa chọn các món đồ vật thật ý nghĩa hỗ trợ công việc của mình hiệu quả hơn. nghệ thuật tặng quà cho đối tác không thiếu nhưng quan trọng nhất là bạn có thể vận dụng đúng và trúng nhất.

trao-tang-qua-cho-doi-tac

Chọn quà cho sự kiện đã khó việc chọn quà tặng doanh nhân còn khó hơn bội phần vì họ là những người sẽ trực tiếp làm việc với công ty bạn. Cần phải chú ý rằng việc lựa chọn quà tặng doanh nhân không phù hợp không những để lại ấn tượng không tốt. Nhiều khi chúng còn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ làm ăn của công ty. Vì thế bạn cần phải tinh tế trong việc lựa chọn và biến những món quà đó thành đồ gắn kết giữa hai doanh nghiệp, công ty. Nếu bạn còn phân vân hãy liên hệ ngay tới công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam nhé , với kinh nghiệp cung cấp quà tặng doanh nghiệp trong nhiều năm liền , sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm quà tặng hợp lý nhất

Chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng

Cần lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp  chất lượng

Quà tặng doanh nghiệp đã trở nên phổ biến trong giới kinh doanh nhằm đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với các đối tượng khách hàng. Để có được lợi thế trong phần quà tặng doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm chất lượng.

Lý do nên chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượngqua-tang-sang-tao-vn

Quà tặng doanh nghiệp đó không chỉ là món quà tặng thông thường mà ẩn chứa trong đó là sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho khách hàng, như một sự tri ân vì đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp  nhưng vẫn luôn phải lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

Khi đến với đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm chất lượng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là giá cả của sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng. Vì chi phí cho sản phẩm quà tặng không được quá cao nên sẽ đơn vị cung cấp quà tặng hcm chất lượng sẽ hướng bạn đến những sản phẩm quà tặng đơn giản, giá rẻ nhưng tính ứng dụng trong cuộc sống cao.

Khi đến với đơn vị cung cấp quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp  chất lượng, doanh nghiệp có thể yên tâm về mẫu mã của sản phẩm làm quà tặng. Cùng là một sản phẩm thông thường nhưng được chú trọng về phần thiết kế nên tạo ra những sản phẩm quà tặng có thiết kế đẹp mắt, giúp khách hàng cảm thấy thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sản phẩm làm quà tặng không chỉ lúc nào cũng một sản phẩm, cần phải đa dạng sản phẩm làm quà tặng. Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm chất lượng sẽ làm thay điều đó cho doanh nghiệp bằng việc giới thiệu những sản phẩm phù hợp vào từng thời điểm khác nhau.

Hài lòng về dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm chất lượng.

Mục đích của doanh nghiệp khi sử dụng quà tặng là giúp khách hàng nhớ về doanh nghiệp, cũng như chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và cẩn thận của doanh nghiệp. Một bộ sản phẩm quà tặng đẹp, dù nó chỉ là một món quà nhỏ nhưng cũng giúp đánh vào tâm lý của khách hàng, để yên tâm sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Để đạt được điều đó thì cần nhờ vào sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp  chất lượng.

san-pham-qua-tang

Thị trường hiện nay sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, nên cần phải có chiến lược kinh doanh, một trong chiến lược quảng cáo thành công nhất đó là nhờ vào dịch vụ dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng.

Bỏ túi địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc tìm kiếm thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  Chỉ với vài ba thao tác đơn giản là bạn đã có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệpmà bạn cần dù bạn ở bất cứ nơi nào Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên thông tin tràn lan trên mạng, bạn chỉ có thể tự mình kiểm chứng về chất lượng, mẫu mã và giá cả khi tới trực tiếp tại cửa hàng.

  • Chọn đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín chất lượng
  • Dịch vụ in ấn logo thương hiệu lên quà tặng doanh nghiệp
  • Chuẩn bị quà tặng cho hội nghị khách hàng

Chắc chắn sẽ có một câu hỏi đặt ra, nhiều địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp như thế biết chọn địa chỉ nào đây?. Đúng vậy, thời buổi hiện nay việc cạnh tranh trong cùng một mặt hàng kinh doanh, dịch vụ là điều không thể nào tránh khỏi nên bạn cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình những địa chỉ phù hợp để tiến hành khảo sát. Đó có thể là nơi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng mà công ty bạn đang cần, thật sự gây được ấn tượng với bạn hay đó là địa chỉ mà có lượng like page lớn cũng như có tỷ lệ đặt hàng cao.

Bỏ túi địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp mà bạn cần.

Sau khi chọn được một số địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp, bạn sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp bởi có như thế bạn mới có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất về khả năng của công ty đó, có đáp ứng được yêu cẩu của bạn hay không, cũng như xem xét về mẫu mã, kiểu dáng cũng như phạm vi hoạt động của công ty đó.

Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy công ty đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà bên bạn cần để tiến hành thương lượng cũng như thảo luận về số lượng, giá cả quà tặng.

Thực hiện giao dịch với một công ty với số lượng lớn chắc hẳn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và nếu lần đầu nhận sản phẩm quà tặng bên bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng thì không có lý do gì mà công ty này lại không trở thành địa chỉ quen thuộc của doanh nghiệp bạn cả.

Trong rất nhiều công ty quà tặng doanh nghiệp mở ra, hy vọng là bạn tìm được một công ty để mua quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất.

 

Công ty cung cấp sản phẩm quà tặng quảng cáo uy tín chất lượng

Công ty cung cấp sản phẩm quà tặng quảng cáo INOGIFT  là một trong những công ty sản xuất cung cấp quà tặng quảng có có vị trí hàng đầu Việt Nam .INOGIFT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng quảng cáo hấp dẫn tới khách hàng .Bên cạnh đó là cung cấp các sản phẩm tiện ích cần phải có trong các nhà hàng và khách sạn . các tổ chức doanh nghiệp , quà tặng khuyến mãi.

khuyen-mai

Quà tặng doanh nghiệp:trong quà tặng còn bao gồm hơn 10 ngành quà tặng nhỏ với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của  đều có giá trị sử dụng cao như: quần áo, mỹ phẩm, cốc ,chén, ly, ô dù, áo mưa,…Ngoài ra, còn có các sản phẩm trưng bày khác cực kỳ độc đáo như tranh thêu, tranh đá,…với các kiểu và mẫu mã đẹp.

qua-tang-quang-cao1

Sản phẩm dành cho nhà hàng:bên cạnh các sản phẩm quà tặng công ty  quà tặng INOGIFT còn cung cấp các sản phẩm sử dụng trong nhà hàng. Mọi đồ dùng cần thiết: đồng phục phục vụ, lễ tân, đồng phục bếp, các loại menu, khăn ăn, khăn trải bàn, các loại lót cốc đều được cung cấp với mẫu mã và chất liệu đa dạng, chất lượng hoàn hảo.

Sản phẩm dành cho khách sạn: ngoài ra  còn cung cấp các thiết bị nội thất khách sạn, mọi vật liệu phục vụ cần thiết trong khách sạn.

Cúp, huân huy chương: Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm của  rất được khách hàng ưa chuộng. Công ty cung cấp cúp, huân, huy chương chất lượng cao trên nhiều chất liệu, thiết kế tinh xảo, luôn tạo lên sự cao quý và sang trọng phù hợp với từng giải thưởng, từng cuộc thi .: Quà tặng cao cấp

Các sản phẩm cao cấp của  như Bút thương hiệu, đồ da thương hiệu, các sản phẩm để bàn và décor bằng pha lê v..v nhập khẩu từ nước ngoài.

Áo mưa quảng cáo 

ao-mua-quang-cao

Ô che ngoài trời
du-yamaha-fix

Mũ bảo hiểm quảng cáomu-bao-hiem-quang-cao

Bút bannerqua-tang-quang-cao11

Các sản phẩm quà tặng quảng cáo thông dụng khác02

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động nhưng đầy đủ những kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn,hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể,kết hợp với những dòng sản phẩm chất lượng cao, có uy tín lớn , Công ty quà tặng INOGIFT   đã và đang tạo được niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng.

san-pham-qua-tang

Cung cấp quà tặng quảng cáo số lượng lớn tphcm , hà nội , toàn quốc

Cung cấp quà tặng quảng cáo số lượng lớn tphcm , hà nội , toàn quốc

Cung cấp quà tặng quảng cáo số lượng lớn , chất lượng đa dạng mẫu mã quà tặng ,những quà tặng quảng cáo luôn là cách thu hút khách hàng đến với một công ty nào đó. Nếu công ty muốn được nhiều người biết đến hơn thì sử dụng cách thức này là một điều rất hợp lý. Các công ty cung cấp quà tặng quảng cáo cũng phất lên từ sự đổi mới này.

Sở dĩ là như thế bởi vì khách hàng luôn có xu hướng muốn tiêu dùng những món hàng giảm giá hoặc được tặng kèm theo đồ khuyến mãi. Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt thì việc chỉ cần đầu tư một chút tiền mà có được đến hai, thậm chí là ba sản phẩm thì quá lời với họ. Thậm chí, có những món hàng, tuy họ chưa có nhu cầu sử dụng, nhưng nếu thấy khuyến mãi, khách hàng sẽ đổ xô đi mua, bây giờ chưa dùng thì sau này dùng, chứ khuyến mãi thì đâu phải lúc nào cũng có.

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng, các công ty cung cấp quà tặng quảng cáo nhận được sự chú ý đặc biệt của những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hay các dịch vụ. Những doanh nghiệp này mong muốn tên tuổi của họ đến gần với người tiêu dùng hơn thông quà những món quà. Họ muốn được trở thành một phần quen thuộc trong đời sống của khách hàng, khi khách hàng sử dụng đồ đạc nào đó thì họ sẽ nhớ đến công ty.

khuyen-mai

Các quà tặng quảng cáo khá phổ biến như bộ ly, bình hoa pha lê hoặc những chiếc áo chính là cách các doan nghiệp gửi lời tri ân tới khách hàng hàng của họ. Với một cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, cộng thêm với độ nhạy bén trong kinh doanh,

Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam Inogift đã cung cấp quà tặng quảng cáo trong nhiều năm nay. chúng tôi có những sản phẩm với mẫu mã rất đẹp, lại đa dạng, giúp khách hàng là những doanh nghiệp chọn lựa được sản phẩm phù hợp. khi khách hàng chọn được mẫu quà , chúng tôi  sẽ nhanh chóng sản xuất theo một khuôn mẫu và đính kèm logo của doanh nghiệp khách hàng theo yêu cầu.

Với 2 công ty ở hà nội và tp hcm chúng tôi luôn cung cấp những món quà tặng doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất , và luôn đáp ứng nhu cầu quà tặng toàn quốc với chất lượng tốt nhất