101+ Quà Tặng Đại Hội Đảng Cộng Sản 2025 – 2030 [IN LOGO]

208 lượt xem

Viết bởi:

Ngày:

Bạn đang cần tìm một món quà tặng đại hội Đảng Cộng Sản Việt Nam? Bạn cần tìm đơn vị cung cấp quà tặng đại hội giá rẻ? Hãy để INOGIFT giới thiệu cho bạn những món quà tặng phù hợp và đơn vị sản xuất uy tín nhé!

Đại hội Đảng Cộng Sản là gì?

Đại hội Đại biểu toàn quốc là sự kiện then chốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, được tổ chức mỗi 5 năm một lần bởi Ban Chấp hành Trung ương, được coi là “cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng”. Đại biểu tham dự đại hội bao gồm các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương được triệu tập và các đại biểu được bầu từ các đại hội cấp dưới.

Đại hội Đại biểu toàn quốc có thể được triệu tập bất thường khi Ban Chấp hành Trung ương thấy cần thiết hoặc khi có yêu cầu từ hơn một nửa số Cấp ủy trực thuộc. Đại biểu tham dự Đại hội bất thường là các Uỷ viên Trung ương hiện tại và các đại biểu đã tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc trước đó, đủ điều kiện tham gia.

Ở các cấp dưới, đại hội đại biểu hoặc đại hội đảng viên được coi là cơ quan lãnh đạo cao nhất, với sự tham dự của các ủy viên ban chấp hành cấp triệu tập và các đại biểu được bầu từ đại hội cấp dưới.

Trong một số trường hợp, có các Đại hội trù bị được tổ chức riêng để giải quyết các công việc quan trọng trong một khoảng thời gian nhất định, trong khi Đại hội chính thức hoặc có sự tham gia của đại biểu quốc tế thì thường được tổ chức công khai. Tuy nhiên, gần đây, thường chỉ có một ngày trù bị để chuẩn bị cho Đại hội chính thức. Thông thường, Tổng Bí thư sẽ đọc Báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ trong Đại hội.

Ý nghĩa của Đại hội Đảng

Đại hội Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng, mang tính quyết định đối với sự phát triển và thành công của tổ chức hoặc đơn vị Đảng. Qua Đại hội:

 • Đánh giá toàn diện tình hình đã qua, xác định những thành tích đạt được và tồn tại, hạn chế cần khắc phục.
 • Đề ra đường lối, chủ trương, mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho nhiệm kỳ tới, phù hợp với tình hình thực tiễn và đáp ứng yêu cầu phát triển.
 • Tổng kết, bổ sung, sửa đổi bổ sung các văn kiện của Đảng bộ.
 • Bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ mới với tinh thần đoàn kết, thống nhất, có đủ năng lực, phẩm chất và uy tín để lãnh đạo tổ chức hoặc đơn vị Đảng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

> Xem thêm: Đừng đặt huy hiệu Đảng nếu chưa biết những điều này

Bộ giải pháp quà tặng đại hội Đảng

Bạn có thể tham khảo bộ giải pháp quà tặng đại hội Đảng dưới đây:

101+ quà tặng đại hội Đảng bộ mới nhất 2025 – 2030

Cặp da in logo đại hội

Cặp da là vật phẩm có thể sử dụng trong nhiều tình huống, từ đựng tài liệu, sách vở cho đến máy tính bảng. Món quà này vừa thiết thực, lại được người nhận yêu thích và trân trọng.

Cặp da có dây đeo vai

Cặp da

Cặp da 47

Cặp da 52

Việc lựa chọn tặng cặp da cho các đại biểu tham dự Đại hội Đảng thể hiện sự trân trọng, tri ân và mong muốn hỗ trợ cho công việc của họ. Cặp da tượng trưng cho sự đồng hành, giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

cặp da in logo

Cặp da quà tặng

>>Xem thêm: Điểm danh những món quà tặng đại hội Đảng dưới 150.000 VNĐ

Các sản phẩm cặp da đều được làm từ chất liệu cao cấp, có thiết kế sang trọng và lịch sự phù hợp làm quà tặng đại hội đảng. Món quà này sẽ giúp các đại biểu thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín của mình trong các sự kiện quan trọng.

Cặp da quà tặng đại hội ý nghĩa

Cặp da in logo đại hội đại biểu

cặp da quà tặng đại hội

Cặp da công sở làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Cặp da công sở làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Cặp da công sở làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Cặp da công sở làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Phích đựng nước đại hội

Phích nước Rạng Đông là một thương hiệu quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Với lịch sử lâu đời và chất lượng sản phẩm uy tín, phích nước Rạng Đông đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giữ nhiệt nước nóng của nhiều gia đình. Chính vì vậy, phích nước Rạng Đông cũng là một món quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho các đại biểu trong các sự kiện quan trọng.

Bình Rạng Đông in logo đại hội

Bình Rạng Đông mẫu mới nhất về đại hội MTTQ 2024-2029

Một chiếc phích nước Rạng Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với lớp vỏ inox bền bỉ, khả năng giữ nhiệt hiệu quả lên đến 24 giờ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu giữ nhiệt nước nóng phục vụ cho các hoạt động trong ngày, phích nước Rạng Đông còn là vật dụng trang trí đẹp mắt cho không gian phòng khách hay văn phòng làm việc.

Bộ bình cốc Rạng Đông với họa tiết độc đáo

Ngoài ra, phích nước Rạng Đông còn mang giá trị tinh thần đặc biệt. Đây là một sản phẩm “Made in Vietnam”, thể hiện sự ủng hộ cho thương hiệu quốc gia. Đồng thời, món quà này cũng gửi gắm lời chúc ấm áp, an lành đến người nhận.

gioi-thieu-3-mau-phich-giu-nhiet-in-logo-ban-chay-nhat

Phích giữ nhiệt Rạng Đông 1L 02

Khi lựa chọn phích nước Rạng Đông làm quà tặng đại biểu, bạn có thể tùy chọn các mẫu mã đa dạng, từ phích cơ bản đến phích cao cấp với nhiều dung tích khác nhau. Tùy theo ngân sách và sở thích của người nhận, bạn có thể chọn những chiếc phích nước có hoa văn trang trí tinh tế, màu sắc trang nhã hoặc các tính năng hiện đại như khóa gạt tiện lợi, hiển thị nhiệt độ nước,…

>>Xem thêm: Giới thiệu mẫu quà tặng đại hội Đảng bộ cấp xã năm 2020

Bộ ấm chén in logo

Trà là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống người Việt, gắn liền với các hoạt động thường ngày như tiếp khách, trò chuyện và quây quần bên gia đình. Bộ ấm trà chính là vật dụng thiết yếu để pha trà, vừa mang giá trị sử dụng vừa mang giá trị thẩm mỹ tinh tế.

Bộ ấm chén trắng in logo Đại hội MTTQ xã Hữu Văn

Bộ ấm chén trắng in logo đại hội mặt trận tổ quốc việt nam nhiệm kỳ 2019-2024

Bộ ấm chén in logo Đại Hội

Bộ ấm chén in logo Đại Hội

Bộ ấm trà được chế tác từ chất liệu gốm sứ cao cấp, đảm bảo độ bền lâu và an toàn khi sử dụng. Mỗi bộ ấm trà không chỉ có giá trị sử dụng mà còn mang giá trị nghệ thuật, được người nhận nâng niu gìn giữ.

Bộ ấm chén làm quà tặng

Bộ ấm chén làm quà tặng

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Minh Long quà tặng kỷ niệm thành lập INOGIFT

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Minh Long quà tặng kỷ niệm thành lập INOGIFT

Việc lựa chọn bộ ấm trà làm quà tặng cho đại hội Đảng là một cách thể hiện sự trân trọng, tình cảm của ban tổ chức đối với người nhận. Món quà này vừa thiết thực vừa ý nghĩa, góp phần gìn giữ và phát huy nét văn hóa độc đáo của dân tộc.

Bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cho hội đồng nhân dân

Bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cho hội đồng nhân dân

Bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cho hội đồng nhân dân

Bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cho hội đồng nhân dân

Bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng cho hội đồng nhân dân

Đặc biệt, nhờ có diện tích in ấn rộng, bộ ấm trà có thể được in lên logo hoặc thông điệp kỷ niệm sự kiện đại hội. Chi tiết này không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo mà còn giúp bộ ấm trà trở thành một món quà lưu niệm ý nghĩa, ghi dấu ấn sâu sắc về sự kiện quan trọng này.

Ly sứ

Quà tặng Đại hội Đảng là một trong những ấn phẩm quan trọng để đánh dấu ngày Đại hội. Chính vì vậy, lựa chọn quà tặng sao cho vừa mang ý nghĩa, vừa thể hiện được mức độ trang trọng là điều mà nhiều cá nhân, tổ chức rất quan tâm.

Cốc sứ in logo đại hội mặt trận tổ quốc

Trong số nhiều mẫu quà tặng Đại hội Đảng hiện nay trên thị trường thì ly sứ là sự lựa chọn thông minh và tinh tế của nhiều đơn vị. Bởi lẽ, đây là những vật dụng vô cùng thiết thực, có tính ứng dụng cao mà ai cũng có thể sử dụng được. Do đó, khi nhận quà tặng này, những vị đại biểu dự Đại hội sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và có thể dùng nó để đựng đồ uống trong hội nghị, hoặc dùng tại nhà trong các hoạt động hằng ngày.

Cốc sứ in logo Agribank làm quà tặng 35 năm kỷ niệm thành lập

Cốc sứ cso quai và nắp thích hợp dùng làm quà tặng đại hội MTTQ

Với cốc sứ, những nghệ nhân phải cân nhắc và tính toán rất kỹ trong từng khâu sản xuất để tạo ra sản phẩm vô cùng tinh tế với họa tiết, đường nét trang nhã cùng nước men bóng đẹp. Trên mỗi sản phẩm, logo của đơn vị tặng quà cũng có thể được in ấn nổi bật và đẹp mắt để vừa tạo điểm nhấn, vừa quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Cốc sứ in logo làm quà tặng đại hội chữ thập đỏ

Cốc sứ in logo làm quà tặng đại hội chữ thập đỏ

Với những đơn vị có nhu cầu tặng quà Đại hội Đảng số lượng lớn, hãy tìm đến những đơn vị sản xuất quà tặng uy tín để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn cùng mức giá tốt nhất nhé!

>>Xem thêm: Nhà Cung Cấp Mẫu Quà Tặng Đại Hội Đảng Bộ Số Lượng Lớn

Biểu trưng vinh danh

Biểu trưng vinh danh thủy tinh là lựa chọn quà tặng đại hội Đảng cao cấp, thường được nhiều tổ chức và cơ quan ưu tiên sử dụng. Những mẫu biểu trưng này thường được thiết kế tinh xảo với hình ảnh, biểu tượng giàu ý nghĩa, thể hiện tinh thần của Đảng và dân tộc như hình ngôi sao vàng, lá cờ đỏ sao vàng, bút lông, ngọn lửa,…

Quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Những hình ảnh này không chỉ có mục đích tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, mà còn khắc họa niềm tự hào, lòng yêu nước của mỗi đảng viên và nhân dân Việt Nam. Biểu trưng vinh danh thủy tinh được chế tác bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, đảm bảo độ bền cao, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Đây xứng đáng là món quà tặng bền bỉ, trở thành kỷ vật đáng trân trọng cho người nhận.

biểu trưng gỗ đồng mạ vàng 24k

Kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng hội đồng nhân dân

Kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng hội đồng nhân dân

Biểu trưng pha lê lá cây quà tặng kỷ niệm 90 năm đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Biểu trưng pha lê lá cây quà tặng kỷ niệm 90 năm đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Biểu trưng pha lê hình vát nhọn

Biểu trưng pha lê hình vát nhọn

Đĩa biểu trưng từ gốm sứ

Đĩa biểu trưng gốm sứ cao cấp được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề Bát Tràng. Sản phẩm trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo độ bền chắc, chống chịu va chạm tốt.

Đĩa biểu trưng in họa tiết đại hội cựu công an nhân dân huyện Hương Khê

Đây là món quà được các đơn vị tổ chức đại hội ưa chuộng vì mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam. Không chỉ vậy, đĩa biểu trưng gốm sứ còn có thể được in logo hoặc hình ảnh đặc trưng của đơn vị tổ chức, tạo nên món quà tinh tế và sang trọng.

Mẫu đĩa sứ in logo làm quà mừng kỷ niệm thành lập công ty tại INOGIFT

Không chỉ thể hiện sự quan tâm và trân trọng của ban tổ chức đối với các đại biểu, món quà này còn mang ý nghĩa lời chúc cho một kỳ đại hội thành công rực rỡ.

Đĩa sứ quà tặng trang trí cho không gian sống của bạn

>>Xem thêm: Những lý do nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng đại hội Đảng

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng thường dùng, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Món quà này sẽ thường xuyên được đại biểu sử dụng, như một lời nhắc về thời gian cũng như góp phần trang trí cho không gian sống thêm sinh động.

Đồng hồ in logo MTTQ xã Hữu Văn

Với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đồng hồ treo tường ngày nay có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Các đơn vị, tổ chức có thể cân nhắc lựa chọn mẫu đồng hồ thiết kế sang trọng, tinh tế để làm quà tặng đại hội Đảng, thể hiện sự trân trọng với đại biểu tham dự.

đồng hồ treo tường có nhiều mẫu mã và kiểu dáng

Đồng hồ treo tường mang biểu tượng của thời gian, góp phần nhắc nhở về sự trôi chảy của cuộc sống, kèm theo lời chúc đại biểu luôn giữ vững tinh thần, phát huy thành tích hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, đồng hồ treo tường còn có thể in logo, khẩu hiệu của đơn vị tổ chức trên mặt đồng hồ, góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của đơn vị đến gần hơn với đông đảo người dân.

Đồng hồ

Sổ da

Sổ da là vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Những cuốn sổ da in logo còn có thể sử dụng để ghi chép, lưu trữ thông tin, ký kết hợp đồng,… Đây chính là món quà tặng Đại hội Đảng mang lại giá trị sử dụng tức thì cho các đại biểu tham dự.

Sổ da đại hội đảng bộ xã Đức Hạnh

Sổ da đại hội đảng bộ xã Đức Hạnh

Hơn thế nữa, sổ da còn được xem là món quà tặng lưu niệm, giúp người nhận lưu giữ và gợi nhớ về những kỷ niệm của sự kiện Đại hội Đảng. Khi in logo hoặc hình ảnh câu khẩu hiệu và các thông tin liên quan đến Đại hội lên bìa sổ, món quà ấy cũng đã ngầm truyền tải thông điệp của chương trình đến người nhận một cách khéo léo.

Một số mẫu sổ da in logo đại hội

Giá thành sổ da cũng ở mức phải chăng, phù hợp với nhiều ngân sách của các tổ chức. Do đó, sổ da là lựa chọn quà tặng Đại hội Đảng có tính kinh tế cao, giúp đơn vị tổ chức tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Bộ giftset sổ da và bút ký đóng hộp vô cùng sang trọng

Bình hút lộc

Bình hút lộc là một sản phẩm gốm sứ truyền thống lâu đời của Việt Nam, xuất xứ từ làng nghề gốm Bát Tràng trứ danh. Không chỉ là một vật trang trí, bình hút lộc còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang và may mắn.

bình hút lộc có hoạ tiết rồng uốn lượn mang phong cách mạnh mẽ

Bình hút lộc có màu sắc nhã nhặn, phù hợp mang đi biếu tặng

Bình hút lộc cá chép hóa rồng có hoạ tiết rồng vàng tinh xảo

Về mặt hình dáng, bình hút lộc sở hữu kiểu dáng đặc trưng với thân tròn đầy đặn, miệng loe rộng đón tài lộc vào nhà và cổ thắt lại nhằm giữ trọn vẹn của cải. Theo quan niệm phong thủy, dáng vẻ này tượng trưng cho sự tụ tài, giữ lộc, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Bình hút lộc làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Bình hút lộc làm quà tặng đại hội Hội đồng nhân dân

Chất liệu gốm sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền và chắc chắn cho bình hút lộc. Nhờ đó, sản phẩm ít bị sứt mẻ, hỏng hóc theo thời gian. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, điều này còn mang ý nghĩa bảo vệ tài lộc, tránh thất thoát tiền bạc.

Bình hút lộc Bát Tràng mẫu 04

Bình hút lộc Bát Tràng mẫu 04

Ngoài kiểu dáng và chất liệu, bình hút lộc Bát Tràng còn gây ấn tượng bởi màu sắc tươi sáng cùng họa tiết tinh xảo. Các tông màu như xanh lam, đỏ, vàng tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và đam mê. Họa tiết trên bình thường là các hình ảnh mang tính ước lệ như hoa sen, rồng phụng, bách điểu, tiên nữ,… Tất cả đều mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, tạo nên một vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ.

Bình hút lộc Vạn sự như ý có hoạ tiết cuốn thư vô cùng sinh động

Bình hút lộc Bát Tràng không chỉ là món đồ trang trí bình thường mà còn là một món quà tặng cao cấp, sang trọng và đầy ý nghĩa. Đây là lựa chọn lý tưởng để gửi gắm lời chúc may mắn, thịnh vượng và thành công đến người nhận.

Bình hút lộc thuận buồm xuôi gió

Lọ hoa in logo

Lọ hoa sứ in logo là một món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa, rất thích hợp để tặng trong những dịp đặc biệt như Đại hội Đảng. Đây không chỉ là món quà tặng giá trị mà còn mang ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp, thể hiện lời chúc mừng và mong ước sự phát triển thịnh vượng.

lọ hoa

lọ hoa

Bình hoa Bát Tràng men xanh

Bình hoa Bát Tràng men xanh

Mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều đối tượng

Mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều đối tượng

Lọ hoa sứ vốn là biểu tượng của sự tươi mới, sinh sôi nảy nở, tượng trưng cho sự phát triển và ấm áp. Việc tặng lọ hoa in logo trong dịp Đại hội Đảng thể hiện mong muốn Đảng ta tiếp tục lãnh đạo đất nước phát triển vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu mới.

Lọ hoa sứ trắng in logo đại hội

Ngoài ý nghĩa biểu tượng, lọ hoa in logo còn là vật dụng trang trí nội thất sang trọng, có thể sử dụng để trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc… giúp không gian sống thêm sinh động và tươi mới. Việc tặng lọ hoa gốm sứ in logo vừa thể hiện sự quan tâm, vừa là cách ghi nhận công lao đóng góp của những người tham dự đại hội.

lo-hoa-in-logo

lo-hoa-in-logo

Các bộ giftset quà tặng được kết hợp theo yêu cầu

Ngoài những món quà tặng kể trên, bạn cũng có thể ghép set theo sở thích của mình. INOGIFT sẵn sàng ghép set quà tặng giúp bạn, giúp bạn gây ấn tượng cho các vị đại biểu, cán bộ tham dự đại hội đảng.

>>Xem thêm: Gợi Ý 3 Mẫu Ấm Trà In Logo Đại Hội Đảng Ý Nghĩa Nhất

Tham khảo ngay 1 số mẫu giftset được INOGIFT triển khai và ghép sẵn:

Set sổ da và bút ký:

Bộ Giftset USB + Bút ký + Hộp namecard

Bộ giftset bao gồm bình giữ nhiệt, bút, usp và sổ da

Giftset – Bộ quà tặng tích hợp đầy ý nghĩa

Bộ Giftset kết hợp giữa nhiều món đồ ý nghĩa với nhau

Bộ giftset sổ da và bút ký đóng hộp vô cùng sang trọng

Set bình giữ nhiệt và món quà tặng khác

Bộ giftset bình giữ nhiệt và bút ký Thủy Lợi

Bộ giftset ô, bình giữ nhiệt – GS16

Bộ giftset bình giữ nhiệt, quạt, khăn – GS17

Bộ giftset cốc, bình giữ nhiệt – GS15

Bộ giftset khăn, bình giữ nhiệt – GS14

Bộ giftset quạt, bình nước – GS12

Bộ giftset túi canvas, bình giữ nhiệt – GS11

Bộ giftset bình giữ nhiệt, quạt – GS08

Bộ giftset bình giữ nhiệt, khăn, băng đô – GS07

Bộ giftset bình giữ nhiệt, quạt, ô – GS06

Bộ giftset cốc giữ nhiệt, quạt, khăn – GS05

Bộ giftset khăn, bình giữ nhiệt – GS10

Bộ giftset bình giữ nhiệt, quạt – GS04

Những lưu ý khi đặt quà tặng đại hội đảng

Đại hội Đảng là sự kiện chính trị trọng đại đối với đất nước, là dịp để các đại biểu thảo luận và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước. Do đó, trao tặng quà trong dịp đại hội đảng là một cách thể hiện sự tôn trọng, chúc mừng và tri ân đối với các đại biểu tham dự.

Tuy nhiên, việc đặt và tặng quà trong dịp đại hội đảng cũng cần phải lưu ý tới những quy định về đạo đức, văn hóa và hình thức để tránh những hiểu lầm không đáng có. Sau đây là một số lưu ý khi đặt quà tặng đại hội đảng:

 • Những món quà tặng đại biểu nên là những món quà thiết thực, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại biểu, có giá trị sử dụng lâu dài và mang ý nghĩa kỷ niệm. Tránh tặng những món quà quá đắt tiền, xa xỉ hoặc kém chất lượng.
 • Quà tặng được lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống, phong tục tập quán của các dân tộc Việt Nam sẽ thể hiện sự trân trọng và tự hào về bản sắc dân tộc độc đáo của Việt Nam.
 • Quà tặng đại biểu nên mang tính tập thể, tránh những món quà mang tính cá nhân. Tránh những nội dung nhạy cảm, đụng chạm đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc…
 • Bên cạnh nội dung ý nghĩa, hình thức của món quà cũng cần được chú ý để thể hiện sự tôn trọng. Chọn những món quà có bao bì lịch sự, tinh tế và phù hợp với không khí trang trọng của đại hội.
 • Để đảm bảo chất lượng và ý nghĩa của món quà, nên đặt từ những đơn vị cung cấp quà tặng đại hội uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Điều này giúp tránh những rủi ro về chất lượng kém, không phù hợp với mục đích tặng quà.

>>Xem thêm: Cặp da quà tặng đại hội Đảng 2020 cao cấp, chất lượng cho Đảng viên-INOGIFT

INOGIFT – Đơn vị cung cấp số lượng lớn quà tặng đại hội Đảng Cộng Sản in logo

Đại hội Đảng là sự kiện chính trị quan trọng, là dịp để các đảng viên, đại biểu đại diện cho hàng triệu đảng viên trên cả nước cùng nhau họp bàn, đưa ra những định hướng phát triển quan trọng cho đất nước trong thời gian tới. Vì vậy, việc lựa chọn quà tặng đại hội Đảng cũng được các cấp ủy, ban ngành đoàn thể quan tâm đặc biệt.

INOGIFT tự hào là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng đại hội Đảng uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những món quà tặng phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Huy hiệu đại hội Đảng bộ huyện Tương Dương

Huy hiệu đại hội Đảng bộ huyện Tương Dương

Ngoài việc cung cấp số lượng lớn quà tặng đại hội Đảng với mức giá tốt, INOGIFT còn hỗ trợ in logo theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có hình ảnh logo sắc nét, bền màu, tạo ấn tượng tốt cho người nhận.

Goi-y-3-mau-qua-tang-dai-hoi-dang-tphcm-y-nghia-nhat

Quà tặng đại hội Đảng

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và mức giá, INOGIFT tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu quà tặng đại hội Đảng của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất.

>>Đọc thêm: Đại hội Đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam

——————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Địa chỉ: C13 lô 10 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0933.846.268    

Email: [email protected]

KHÔNG BÁN LẺ

Bài cùng chuyên mục

 • Kỷ Niệm 80 Năm Thành Lập Quân Đội Nhân Dân (1944 – 2024)

  Nhân dịp Kỷ niệm 80 Năm Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2024), lòng dân ta trào dâng niềm tự hào và biết ơn vô hạn đối với những người lính Cụ Hồ – những anh hùng thầm lặng đã hy sinh thầm lặng để bảo vệ Tổ quốc. Để bày […]

 • Mẫu Quà Trung Thu Cho Khách Hàng Đẹp, Ý Nghĩa 2024

  Tết Trung Thu – một dịp lễ truyền thống đặc biệt, là thời điểm để mọi người sum vầy, đoàn tụ bên gia đình và thể hiện lòng biết ơn đối với những người thân yêu. Cũng chính vì vậy, việc lựa chọn quà Trung Thu cho khách hàng trở nên vô cùng quan trọng, […]

 • Gợi Ý 9 Mẫu Quà Tặng Trung Thu Cho Bé Ý Nghĩa, Đẹp 2024

  Trung thu đang đến gần, đây là dịp lễ đặc biệt dành cho trẻ em với những chiếc lồng đèn lung linh, những mâm cỗ đầy ắp bánh kẹo và những trò chơi vui nhộn. Để góp phần tăng thêm niềm vui cho các bé trong dịp Tết Trung thu này, bạn hãy dành tặng […]

 • Lịch sử và Ý nghĩa của Ngày Giải Phóng Thủ Đô (10/10/1954)

  Sáng ngày 10 tháng 10 năm 1954, tiếng reo hò vang dội khắp Thủ đô Hà Nội khi những đoàn quân chiến thắng tiến vào thành phố. Sau 9 năm trường kỳ kháng chiến chống Pháp, nhân dân Thủ đô đã được tự do, thoát khỏi ách đô hộ của thực dân Pháp. Ngày Giải […]

 • Tổng hợp các mẫu vali trẻ em làm quà 1/6 cho bé công ty

  Trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi, việc tặng quà cho các bé là một truyền thống đầy ý nghĩa và lòng quan tâm. Đặc biệt, việc chọn một món quà thú vị và hữu ích không chỉ là cách thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và phát triển của trẻ […]

 • Áo mưa in logo công ty – Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

  Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc tìm kiếm một món quà tặng doanh nghiệp không chỉ phải đảm bảo tính thực tiễn mà còn phải thể hiện được giá trị thương hiệu của công ty. Trong danh sách các sản phẩm quà tặng phổ biến, áo mưa in logo công ty đã trở […]

 • 6 Phương Pháp In Logo Lên Balo Phổ Biến Nhất Hiện Nay

  Trên thị trường hiện nay, việc in logo lên balo không chỉ là một cách để thể hiện thương hiệu mà còn là một phần không thể thiếu trong việc tạo điểm nhấn và phong cách cho sản phẩm. Với sự phát triển của công nghệ và sự đa dạng của các phương pháp in, […]

 • Vali Giá Rẻ, Thiết Kế Logo Theo Yêu Cầu [Giá Tại Xưởng]

  Trong mùa hè này, vali quà tặng trở thành một trong những lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp và tổ chức khi tìm kiếm món quà ý nghĩa cho nhân viên hay khách hàng của mình. Đây là thời điểm lý tưởng cho mọi người tận hưởng những chuyến du lịch, thoát khỏi […]

 • © 2019 Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.35665115.
 • Email: [email protected].
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104912868.
 • Ngày cấp: 20/09/2010
 • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật
 • Họ và tên: Nguyễn Thị Cường.
 • Số điện thoại: 0933.846.268
 • G