Quà tặng quảng cáo giá rẻ ngân sách chỉ từ 10k

659 lượt xem

Viết bởi:

Ngày:

QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO – PHƯƠNG PHÁP MARKETING THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT – TẠO ẤN TƯỢNG TỚI KHÁCH HÀNG

Quà tặng quảng cáo thường là lựa chọn những món quà tặng có giá thành rẻ, ngân sách thấp để có thể lan truyền, gửi tới tất cả mọi người thương hiệu hay những dòng slogan của doanh nghiệp, công ty của mình.

banner quà tặng quảng cáo

banner quà tặng quảng cáo

Ngoài ra thì khi lựa chọn quà tặng quảng cáo cho khách hàng, hay đối tác của mình thì việc lựa chọn những món quà ngân sách quá thấp thì cũng không được.

Vậy làm sao để có thể vừa làm hài lòng cả khách hàng và đối tác, vừa trao gửi thân tình, cảm ơn ý nghĩa mà lại để lại dấu ấn không phai? Nên Inogift đã dựa vào nhu cầu cũng như kinh nghiệm của một công ty chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo hơn 10 năm nay để lên danh sách những sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp với từng mục tiêu sử dụng của khách hàng.

Quà tặng quảng cáo, xu hướng marketing mới nhất của rất nhiều doanh nghiệp.

Thực chất thì việc lựa chọn quà tặng quảng cáo làm quà tặng cũng chỉ để lan truyền thương hiệu của bạn tới với người dùng. Để được nhiều người biết tới mình hơn. Với cách làm này bạn có thể tăng trưởng được mối quan hệ với khách hàng, đối tác và mọi người trong cộng đồng.

Quà tặng quảng cáo giá rẻ, ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo giá rẻ, ngân sách thấp

Phương pháp lựa chọn những món quà với chi phí thấp để quảng cáo thương hiệu của mình được rất doanh nghiệp đang sử dụng. Với phương pháp này thì doanh nghiệp thay vì chạy quảng cảo, hay tìm cách tiếp cận đến khách với chi phí khá cao. Mà tỷ lệ khách hàng nhớ đến mình lại rất thấp. Vì nhiều khi khách hàng chỉ nhớ đến bạn khi đó. Nhưng một lát sau lại quên vì không thấy bài quảng cáo của mình đâu nữa. Nhưng khác với việc lựa chọn các cách gián tiếp tiếp cận đến khách hàng của mình. Thì nhiều doanh nghiệp đi trước đã so sánh và tìm ra được cách lựa chọn phương pháp trực tiếp đưa thương hiệu của mình tới tay khách hàng bằng những món quà quảng cáo giá rẻ. Nhằm khách hàng có thể dữ lại và khi cần thiết lại nhớ đến mình. Hoặc mọi người trao tay nhau món quà đó. Thì doanh nghiệp của bạn càng nhanh chóng có được sự chú ý và tiếp cận được nhiều người hơn.

Quạt in logo ngân hàng làm quà tặng quảng cáo

Quạt in logo ngân hàng làm quà tặng quảng cáo

Món quà tặng ở đây được ví như một miếng trầu. Mà các cụ có câu: “Miếng trầu là đầu câu chuyện” thì việc mà món quà được gửi tới tay khách trước sẽ được mọi người chú ý trước. Đôi khi bạn chỉ cần chậm tay một bước có thể đánh lỡ khá nhiều cơ hội mà doanh nghiệp hay công ty mình vốn dĩ nhận được.

Món quà tặng quảng cáo tuy nhỏ bé nhưng có thể làm cho khách hàng cảm thấy giá trị của họ được nâng lên. Và sẽ nhớ đến công ty hay thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Công ty quà tặng quảng cáo tại Hà Nội và phân phối đi khắp cả nước dường như đã nhận được sự yêu quý và biết đến của mọi người. Quà tặng đã trở thành một xu thế mới trong xây dựng mối quan hệ, một phong trào và nghi lễ không thể thiếu của giới kinh doanh. Quan trọng, bạn phải chọn được quà tặng phù hợp với bối cảnh và đối tác nhận.

Mũ lưỡi trai giúp bạn trông nổi bật hơn

Mũ lưỡi trai giúp bạn trông nổi bật hơn

Các món quà tặng quảng cáo theo ngân sách để phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Tùy vào từng đối tượng khách hàng để có thể đưa ra những mức giá khác nhau trong việc lựa chọn những món quà tặng quảng cáo phù hợp và ý nghĩa nhất. Sau đây là các món quà tặng được inogift lựa chọn và đánh giá là được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng nhất. Giá được phân bổ theo ngân sách để có thể dễ dàng cho mọi người tìm kiếm món quà tặng theo ngân sách mình đề ra.

Bộ giải pháp quà tặng quảng cáo giá rẻ

Bộ giải pháp quà tặng nhỏ hơn 10k

Được sự dụng nhiều nhất để làm quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp, ngân hàng, hay công ty mới thành lập. Ngân sách chỉ vài nghìn đồng đã có thể in ấn đầy đủ thông tin công ty, slogan lên sản phẩm.

Đây đều là những sản phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Nhằm phát tán được thông tin của người nhận ra ngoài thị trường.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Với ngân sách chỉ vài nghìn đồng rẻ hơn chi phí chạy quảng cáo rất nhiều mà lại có thể tiếp cận trực tiếp 1-1 đến tay khách hàng của mình. Vậy tài sao bạn không thử cách chọn sản phẩm trực tiếp làm quà tặng quảng bá thương hiệu, thay vị chọn quảng cáo online. Theo quatangsangtaovn.com thì việc lựa chọn quà tặng trực tiếp này sẽ có thể quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn.

Bộ giải pháp quà tặng nhỏ hơn 30k

Quà tặng quảng cáo trong khoảng giá 30k là những món quà có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Liệt kê ra các sản phẩm như sổ tay, bình dựng nước, mũ lưỡi trai, khăn mặt,… đều là những sản phẩm được mọi người sử dụng mỗi ngày.

Vậy việc in logo thương hiệu của mình lên sản phẩm và tặng cho khách hàng. Mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm đó sẽ thấy thương hiệu của mình. Việc khách hàng sử dụng sản phẩm có in logo thương hiệu của bạn lại là đang lan truyền và tiếp cận được thương hiệu của mình đến với người khác.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Các sản phẩm như ca cốc sứ được lựa chọn khá nhiều làm quà tặng in logo để quảng bá thương hiệu. Các sản phẩm này còn được lựa chọn để làm sản phẩm tặng kèm sản phẩm, in logo cho các chương trình như hiến máu, quay số trúng thưởng, hội các chương trình thanh niên tình nguyện,…

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Bộ giải pháp quà tặng quảng cáo dưới 60k

Dưới 60k thì cũng không phải là số tiền nhỏ, cũng không phải là số tiền quá lớn để lựa chọn một món quà tặng. Quà tặng quảng cáo luôn thiên về những sản phẩm quà tặng càng có mức sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày thì càng tốt. Vậy nên các sản phẩm có ngân sách cao hơn thì sẽ có khả năng tiếp cận đến được với nhiều khách hàng hơn.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Bộ giải pháp quà tặng quảng cáo ngân sách 60k được lựa chọn nhiều để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác là vô cùng hợp lý. Những sản phẩm trong tầm giá này cũng đã là tầm giá trung để mọi công ty, doanh nghiệp lựa chọn và đặt mua để làm quà tặng quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Mời bạn tham khảo thêm 1 số sản phẩm quà tặng quảng bá thương hiệu dưới 60k bên dưới.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Bộ giải pháp quà tặng quảng cáo dưới 100k

Nhóm quà tặng trong khoảng giá 100k cũng không là quà lớn. Nhưng cũng không còn là quá nhỏ nữa. Khi lựa chọn món quà tặng này để làm quà tặng quảng cáo thì chắc hẳn những người khách này phải là những người đang sử dụng sản phẩm của bạn hoặc đã sử dụng sản phẩm của bạn.

Khi tặng kèm những sản phẩm quà tặng này để nhằm mục đích có thể cho khách hàng của mình thấy công ty hay doanh nghiệp của mình rất chu đáo.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp’

Các sản phẩm đều có tính thiết thực trong cuộc sống để có thể đem lại cho khách hàng của họ có thể dễ dàng trong việc sử dụng hằng ngày.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng cũng là một việc cần có bởi mọi người thường không nghĩ là cứ có quà là vui rồi. Nhưng tại sao không thử đặt cảm giác vào bản thân mình. Khi nhận được một món quà đúng là có vui, nhưng mà món quà đó không sử dụng được thì khi nhận chúng ta cũng không thấy thích thú.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Vậy việc lựa chọn những món quà tặng sao cho phù hợp là một điều vô cùng quan trong trong việc lựa chọn quà tặng quảng cáo để dành tặng  cho khách hàng.

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng quảng cáo.

Khi lựa chọn những món quà tặng quảng cáo ngân sách thấp thì việc lựa chọn những món quà tặng thường phải dễ dàng trao đến tay của những người dân. Và những món quà có thể sử dụng được để tránh việc phát cho mọi người sẽ tạo ra rác thải, hoặc mọi người sẽ vứt bừa bãi.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Khi lựa chọn những món quà có giá trị cao hơn thì việc mà chọn quà tặng theo mùa cũng là một điều mà bạn nên biết. Giả sử chọn mua quà tặng quảng cáo cho mùa hè, quà tặng khách hàng mùa thu, quà tặng cho khách hàng cuối năm. Hay quà tặng quảng cáo cho mùa xuân.

Lựa chọn địa điểm cung cấp quà tặng quảng cáo giá rẻ, uy tín?

Với hơn 10 năm trong linh vực quà tặng quảng cáo thì việc lựa chọn  những món quà tặng làm sao cho phù hợp với doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi có thể dễ dàng làm được. Với kinh nghiệm tư vấn và tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với lĩnh vực của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp những món quà tặng cho các chương trình, sự kiện, quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm nên việc có được độ tin tưởng với khách hàng là điều vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Kỷ niệm 10 năm thành lập INOGIFT

Kỷ niệm 10 năm thành lập INOGIFT

Với quy trình sản xuất đơn hàng chuyên nghiệp, đúng theo quy củ. Nên chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đúng với tiến độ của chương trình hoặc sớm hơn tiến độ khách yêu cầu.

Quy trình thực hiện đơn hàng từ INOGIFT

Quy trình thực hiện đơn hàng từ INOGIFT

Kết Luận:

Trên đây là những món quà tặng quảng cáo được sử dụng nhiều nhất mà trong các năm qua chúng tôi đã làm. Ngoài ra thì chúng tôi còn có các sản phẩm khác nữa. Nên Nếu không thấy sản phẩm mình cần trong bộ giải pháp trên thì cũng đừng lo là sản phẩm của mình không làm được ạ. Cứ alo cho bên em để được báo giá nhanh nhất.

Ngoài các món quà tặng quảng cáo ngân sách dưới 100k thì còn vô vàn những sản phẩm quà tặng giá trị cao hơn để dành tặng cho các chương trình, sự kiện,…

Bạn đang cần tìm quà tặng cho 1 chương trình sự kiện hay quà tặng để quảng bá thương hiệu của mình thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ ngay lập tức.


Xem thêm:

Quà tặng sự kiện.

Quà tặng doanh nghiệp.

Bài cùng chuyên mục

 • bút bi banner quà tặng quảng cáo giá rẻ

  Bút bi banner quảng cáo – Cung cấp quà tặng quảng cáo

  Bút bi banner quảng cáo là gì? Bút bi banner quảng cáo là dòng sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp của mình nhờ những chức năng cực kì hữu dụng của Bút banner. Với Phần banner lớn, hoàn toàn có thể in logo, thông tin doanh nghiệp, hoặc […]

 • Quà tặng ngân hàng

  Top những quà tặng kỷ niệm dành tặng ngày thành lập ngân hàng

  Ý nghĩa của việc tặng quà nhân ngày thành lập ngân hàng. Việc tặng quà nhân ngày thành lập công ty là một điều không thể thiếu đối với các ngân hàng hiện nay. Chính vì lý do đó nên việc chuẩn bị quà cần phải thật kỹ lưỡng. Những món quà tặng dùng để […]

 • mẫu quà tặng dành cho học sinh

  Top 5 mẫu quà tặng tri ân dành cho học sinh ý nghĩa nhất

  Quà tặng lưu niệm cho học sinh ý nghĩa. Quà tặng hiện nay không còn quá xa lạ trên thị trường, bởi mỗi món quà sẽ mang đến một ý nghĩa riêng biệt mà bạn muốn gửi đến người nhận. Chính vì thế việc lựa chọn những món quà lưu niệm mà nhà trường muốn […]

 • Mũ lưỡi trai giúp bạn trông nổi bật hơn

  Mũ lưỡi trai in logo – Quà tặng doanh nghiệp rẻ, đẹp, ý nghĩa

  Mũ lưỡi trai là một món phụ kiện thời trang lý tưởng thường được nhiều người lựa chọn cho những buổi đi chơi, dã ngoại hay du lịch. Nó vừa có tác dụng che nắng vừa giúp bạn trở nên phong cách và cá tính hơn. Vì đây là món đồ giá rẻ được sử […]

 • Ảnh đại diện quà tặng khách hàng nước ngoài

  Quà tặng cho khách hàng nước ngoài vô cùng ấn tượng

  Tặng quà khách hàng là một nét đẹp trong văn hóa kinh doanh, là một việc làm vô cùng ý nghĩa và cần thiết mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Đặc biệt những món quà tặng cho khách hàng nước ngoài không những thể hiện tình cảm của bạn dành cho người nhận […]

 • Ảnh đại diện quà tặng quảng cáo

  Top 5 quà tặng quảng cáo cực kỳ ấn tượng năm 2021

  Ngày nay thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rầm rộ, điều này giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo, tiếp cận và thu hút được lượng lớn khác hàng tiềm năng. Nhưng vẫn còn một phương pháp quảng cáo không những ít chi phí mà còn đem lại […]

 • Quà tặng quốc tế phụ nữ 8/3 và 20/10

  Gợi ý bộ giải pháp quà tặng phụ nữ 8/3 và 20/10

  Ngày nay thì xu hướng tặng quà 8-3 hay 20-10 cho nhân viên hoặc đồng nghiệp khách hàng nữ của mình đã không còn quá xa xôi. Cũng vì nhu cầu thị trường cần cung cấp những món quà tặng như vậy trong ngày quốc tế phụ nữ này thì các công ty bắt đầu […]

 • Quà tặng đại hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

  Quà tặng đại hội phụ nữ ý nghĩa tại INOGIFT

  Đại hội phụ nữ cũng như là một chương trình đại hội bình thường. Được tổ chức để dành riêng cho các cán bộ phụ nữ. Đây là một trong những sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đến hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Vì vậy thì món quà dành tặng […]

 • © 2019 Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.35665115.
 • Email: [email protected]
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104912868.
 • Ngày cấp: 20/09/2010
 • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật
 • Họ và tên: Nguyễn Thị Cường.
 • Số điện thoại: 0933.846.268
 • G