Quà tặng quảng cáo giá rẻ ngân sách chỉ từ 10k

4.086 lượt xem

Viết bởi:

Ngày:

QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO – PHƯƠNG PHÁP MARKETING THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT – TẠO ẤN TƯỢNG TỚI KHÁCH HÀNG

Quà tặng quảng cáo thường là lựa chọn những món quà tặng có giá thành rẻ, ngân sách thấp để có thể lan truyền, gửi tới tất cả mọi người thương hiệu hay những dòng slogan của doanh nghiệp, công ty của mình.

banner quà tặng quảng cáo

banner quà tặng quảng cáo

Ngoài ra thì khi lựa chọn quà tặng quảng cáo cho khách hàng, hay đối tác của mình thì việc lựa chọn những món quà ngân sách quá thấp thì cũng không được.

Vậy làm sao để có thể vừa làm hài lòng cả khách hàng và đối tác, vừa trao gửi thân tình, cảm ơn ý nghĩa mà lại để lại dấu ấn không phai? Nên Inogift đã dựa vào nhu cầu cũng như kinh nghiệm của một công ty chuyên cung cấp quà tặng quảng cáo hơn 10 năm nay để lên danh sách những sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp với từng mục tiêu sử dụng của khách hàng.

Quà tặng quảng cáo, xu hướng marketing mới nhất của rất nhiều doanh nghiệp.

Thực chất thì việc lựa chọn quà tặng quảng cáo làm quà tặng cũng chỉ để lan truyền thương hiệu của bạn tới với người dùng. Để được nhiều người biết tới mình hơn. Với cách làm này bạn có thể tăng trưởng được mối quan hệ với khách hàng, đối tác và mọi người trong cộng đồng.

Quà tặng quảng cáo giá rẻ, ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo giá rẻ, ngân sách thấp

Phương pháp lựa chọn những món quà với chi phí thấp để quảng cáo thương hiệu của mình được rất doanh nghiệp đang sử dụng. Với phương pháp này thì doanh nghiệp thay vì chạy quảng cảo, hay tìm cách tiếp cận đến khách với chi phí khá cao. Mà tỷ lệ khách hàng nhớ đến mình lại rất thấp. Vì nhiều khi khách hàng chỉ nhớ đến bạn khi đó. Nhưng một lát sau lại quên vì không thấy bài quảng cáo của mình đâu nữa. Nhưng khác với việc lựa chọn các cách gián tiếp tiếp cận đến khách hàng của mình. Thì nhiều doanh nghiệp đi trước đã so sánh và tìm ra được cách lựa chọn phương pháp trực tiếp đưa thương hiệu của mình tới tay khách hàng bằng những món quà quảng cáo giá rẻ. Nhằm khách hàng có thể dữ lại và khi cần thiết lại nhớ đến mình. Hoặc mọi người trao tay nhau món quà đó. Thì doanh nghiệp của bạn càng nhanh chóng có được sự chú ý và tiếp cận được nhiều người hơn.

Quạt in logo ngân hàng làm quà tặng quảng cáo

Quạt in logo ngân hàng làm quà tặng quảng cáo

Món quà tặng ở đây được ví như một miếng trầu. Mà các cụ có câu: “Miếng trầu là đầu câu chuyện” thì việc mà món quà được gửi tới tay khách trước sẽ được mọi người chú ý trước. Đôi khi bạn chỉ cần chậm tay một bước có thể đánh lỡ khá nhiều cơ hội mà doanh nghiệp hay công ty mình vốn dĩ nhận được.

Món quà tặng quảng cáo tuy nhỏ bé nhưng có thể làm cho khách hàng cảm thấy giá trị của họ được nâng lên. Và sẽ nhớ đến công ty hay thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Công ty quà tặng quảng cáo tại Hà Nội và phân phối đi khắp cả nước dường như đã nhận được sự yêu quý và biết đến của mọi người. Quà tặng đã trở thành một xu thế mới trong xây dựng mối quan hệ, một phong trào và nghi lễ không thể thiếu của giới kinh doanh. Quan trọng, bạn phải chọn được quà tặng phù hợp với bối cảnh và đối tác nhận.

Mũ lưỡi trai giúp bạn trông nổi bật hơn

Mũ lưỡi trai giúp bạn trông nổi bật hơn

Các món quà tặng quảng cáo theo ngân sách để phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Tùy vào từng đối tượng khách hàng để có thể đưa ra những mức giá khác nhau trong việc lựa chọn những món quà tặng quảng cáo phù hợp và ý nghĩa nhất. Sau đây là các món quà tặng được inogift lựa chọn và đánh giá là được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng nhất. Giá được phân bổ theo ngân sách để có thể dễ dàng cho mọi người tìm kiếm món quà tặng theo ngân sách mình đề ra.

Bộ giải pháp quà tặng quảng cáo giá rẻ

Bộ giải pháp quà tặng nhỏ hơn 10k

Được sự dụng nhiều nhất để làm quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp, ngân hàng, hay công ty mới thành lập. Ngân sách chỉ vài nghìn đồng đã có thể in ấn đầy đủ thông tin công ty, slogan lên sản phẩm.

Đây đều là những sản phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Nhằm phát tán được thông tin của người nhận ra ngoài thị trường.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Với ngân sách chỉ vài nghìn đồng rẻ hơn chi phí chạy quảng cáo rất nhiều mà lại có thể tiếp cận trực tiếp 1-1 đến tay khách hàng của mình. Vậy tài sao bạn không thử cách chọn sản phẩm trực tiếp làm quà tặng quảng bá thương hiệu, thay vị chọn quảng cáo online. Theo quatangsangtaovn.com thì việc lựa chọn quà tặng trực tiếp này sẽ có thể quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn.

Bộ giải pháp quà tặng nhỏ hơn 30k

Quà tặng quảng cáo trong khoảng giá 30k là những món quà có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Liệt kê ra các sản phẩm như sổ tay, bình dựng nước, mũ lưỡi trai, khăn mặt,… đều là những sản phẩm được mọi người sử dụng mỗi ngày.

Vậy việc in logo thương hiệu của mình lên sản phẩm và tặng cho khách hàng. Mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm đó sẽ thấy thương hiệu của mình. Việc khách hàng sử dụng sản phẩm có in logo thương hiệu của bạn lại là đang lan truyền và tiếp cận được thương hiệu của mình đến với người khác.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Các sản phẩm như ca cốc sứ được lựa chọn khá nhiều làm quà tặng in logo để quảng bá thương hiệu. Các sản phẩm này còn được lựa chọn để làm sản phẩm tặng kèm sản phẩm, in logo cho các chương trình như hiến máu, quay số trúng thưởng, hội các chương trình thanh niên tình nguyện,…

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Bộ giải pháp quà tặng quảng cáo dưới 60k

Dưới 60k thì cũng không phải là số tiền nhỏ, cũng không phải là số tiền quá lớn để lựa chọn một món quà tặng. Quà tặng quảng cáo luôn thiên về những sản phẩm quà tặng càng có mức sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày thì càng tốt. Vậy nên các sản phẩm có ngân sách cao hơn thì sẽ có khả năng tiếp cận đến được với nhiều khách hàng hơn.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Bộ giải pháp quà tặng quảng cáo ngân sách 60k được lựa chọn nhiều để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác là vô cùng hợp lý. Những sản phẩm trong tầm giá này cũng đã là tầm giá trung để mọi công ty, doanh nghiệp lựa chọn và đặt mua để làm quà tặng quảng cáo cho thương hiệu của mình.

Mời bạn tham khảo thêm 1 số sản phẩm quà tặng quảng bá thương hiệu dưới 60k bên dưới.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Bộ giải pháp quà tặng quảng cáo dưới 100k

Nhóm quà tặng trong khoảng giá 100k cũng không là quà lớn. Nhưng cũng không còn là quá nhỏ nữa. Khi lựa chọn món quà tặng này để làm quà tặng quảng cáo thì chắc hẳn những người khách này phải là những người đang sử dụng sản phẩm của bạn hoặc đã sử dụng sản phẩm của bạn.

Khi tặng kèm những sản phẩm quà tặng này để nhằm mục đích có thể cho khách hàng của mình thấy công ty hay doanh nghiệp của mình rất chu đáo.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp’

Các sản phẩm đều có tính thiết thực trong cuộc sống để có thể đem lại cho khách hàng của họ có thể dễ dàng trong việc sử dụng hằng ngày.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng cũng là một việc cần có bởi mọi người thường không nghĩ là cứ có quà là vui rồi. Nhưng tại sao không thử đặt cảm giác vào bản thân mình. Khi nhận được một món quà đúng là có vui, nhưng mà món quà đó không sử dụng được thì khi nhận chúng ta cũng không thấy thích thú.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Vậy việc lựa chọn những món quà tặng sao cho phù hợp là một điều vô cùng quan trong trong việc lựa chọn quà tặng quảng cáo để dành tặng  cho khách hàng.

Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng quảng cáo.

Khi lựa chọn những món quà tặng quảng cáo ngân sách thấp thì việc lựa chọn những món quà tặng thường phải dễ dàng trao đến tay của những người dân. Và những món quà có thể sử dụng được để tránh việc phát cho mọi người sẽ tạo ra rác thải, hoặc mọi người sẽ vứt bừa bãi.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa ngân sách thấp

Khi lựa chọn những món quà có giá trị cao hơn thì việc mà chọn quà tặng theo mùa cũng là một điều mà bạn nên biết. Giả sử chọn mua quà tặng quảng cáo cho mùa hè, quà tặng khách hàng mùa thu, quà tặng cho khách hàng cuối năm. Hay quà tặng quảng cáo cho mùa xuân.

Lựa chọn địa điểm cung cấp quà tặng quảng cáo giá rẻ, uy tín?

Với hơn 10 năm trong linh vực quà tặng quảng cáo thì việc lựa chọn  những món quà tặng làm sao cho phù hợp với doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi có thể dễ dàng làm được. Với kinh nghiệm tư vấn và tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với lĩnh vực của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp những món quà tặng cho các chương trình, sự kiện, quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm nên việc có được độ tin tưởng với khách hàng là điều vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Kỷ niệm 10 năm thành lập INOGIFT

Kỷ niệm 10 năm thành lập INOGIFT

Với quy trình sản xuất đơn hàng chuyên nghiệp, đúng theo quy củ. Nên chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm đúng với tiến độ của chương trình hoặc sớm hơn tiến độ khách yêu cầu.

Quy trình thực hiện đơn hàng từ INOGIFT

Quy trình thực hiện đơn hàng từ INOGIFT

Kết Luận:

Trên đây là những món quà tặng quảng cáo được sử dụng nhiều nhất mà trong các năm qua chúng tôi đã làm. Ngoài ra thì chúng tôi còn có các sản phẩm khác nữa. Nên Nếu không thấy sản phẩm mình cần trong bộ giải pháp trên thì cũng đừng lo là sản phẩm của mình không làm được ạ. Cứ alo cho bên em để được báo giá nhanh nhất.

Ngoài các món quà tặng quảng cáo ngân sách dưới 100k thì còn vô vàn những sản phẩm quà tặng giá trị cao hơn để dành tặng cho các chương trình, sự kiện,…

Bạn đang cần tìm quà tặng cho 1 chương trình sự kiện hay quà tặng để quảng bá thương hiệu của mình thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ ngay lập tức.


Xem thêm:

Quà tặng sự kiện.

Quà tặng doanh nghiệp.

Bài cùng chuyên mục

 • Bộ ấm chén dáng vuông men hỏa biến

  Đâu là lý do để ấm chén in logo được lựa chọn nhiều để làm quà tặng

  Ấm chén là vật dụng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người, vì thế nên việc lựa chọn ấm chén in logo được xem là một giải pháp quà tặng thực tế và đúng đắn. Tại sao quà tặng ấm chén in logo lại được sử dụng nhiều để làm […]

 • Lọ hoa quà tặng

  Vì sao lọ hoa in logo lại được lựa chọn nhiều để làm quà tặng

  Nhờ giá trị thẩm mỹ và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, lọ hoa in logo đã và đang nhận được sự yêu thích và lựa chọn để làm quà tặng cho các chiến dịch quảng cáo. Vậy lý do vì sao sản phẩm lọ hoa lại được ưa chuộng và lựa chọn làm […]

 • Quà tặng in logo thông dụng

  Ô dù quảng cáo gồm những loại nào? Inogift giải đáp giúp bạn

  Trong vô vàn những mẫu quà tặng thì ô dù quảng cáo được xem là một trong những sản phẩm quà tặng phổ biến nằm trong chiến lược marketing mà nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Ô dù quà tặng có nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã, vậy thì chọn loại nào để phù hợp […]

 • Mẫu quà tặng giá rẻ dành cho khách hàng mà doanh nghiệp nên lựa chọn

  Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu quà tặng giá rẻ dành cho khách hàng để tri ân, quà tặng vào dịp lễ Tết, cuối năm… thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây. Inogift sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được món quà tinh tế, khéo léo khiến người nhận hài lòng, đồng thời […]

 • Lựa chọn ý nghĩa cho quà tặng tết khách hàng doanh nghiệp nên biết

  Tết được xem là một thời điểm thích hợp để doanh nghiệp trao tặng cho khách hàng những món quà ý nghĩa, đầu tiên là để thay cho lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, tiếp là để gắn kết bền chặt mối quan hệ giữa hai bên. Quà tặng tết khách hàng chọn […]

 • Tặng quà gì cho khách hàng Vip để khiến họ hài lòng? Hãy để Inogift giúp bạn

  Tuyển tập quà tặng khách hàng vip giúp doanh nghiệp ghi điểm

  Khác với những món quà lưu niệm dành cho khách hàng thông thường, việc lựa chọn quà tặng khách hàng Vip cũng khiến cho doanh nghiệp khá “đau đầu”? Không chỉ đơn giản là món quà mang tính hữu dụng, xứng tầm với người nhận, mà còn phải phù hợp với sở thích của khách hàng. […]

 • Gợi ý quà tặng đại hội ý nghĩa, đơn giản mà bạn nên lựa chọn

  Góp phần không nhỏ để tạo nên sự thành công của mỗi kỳ đại hội, mỗi món quà tặng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, bên cạnh đó còn vinh danh thành tích nổi bật của các cá nhân, đoàn thể đã đạt được. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có cho […]

 • Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng nếu được nhận món quà tặng đúng với sở thích của họ

  Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng khách hàng

  Quà tặng khách hàng là một phần quan trọng trong việc gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng. Không chỉ giữ chân khách hàng cũ, thu hút thêm khách hàng mới tiềm năng mà bên cạnh đó còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được tốt hơn. Lựa chọn được mẫu quà tặng […]

 • © 2019 Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.35665115.
 • Email: [email protected]
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0104912868.
 • Ngày cấp: 20/09/2010
 • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện pháp luật
 • Họ và tên: Nguyễn Thị Cường.
 • Số điện thoại: 0933.846.268
 • G