Xu hướng lựa chọn quà tặng đại hội 2017 mang lại hiệu quả cao

Chỉ còn vài ngày nữa là các chi hội Đoàn đồng loạt tổ chức ngày chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đoàn. Các ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để làm sao cho hiệu quả nhất. Và theo chúng tôi nhận thấy thì khâu đang gây nhiều khó khăn nhất đó việc lựa chọn quà tặng đại hội Đoàn nào để vừa phù hợp với ngân sách lại mang lại hiệu quả giúp bạn làm chương trình.

Một số vật phẩm mà dường như không thể thiếu trong tất cả các chương trình đó là huy hiệu Đoàn, Áo Đoàn, thiệp mời. Mấy năm trở lại đây, huy hiệu Đoàn đã được cải tiến chất lượng khá nhiều khi được phủ thủy tinh hữu cơ lên bề mặt làm cho chiếc huy hiệu trong khá sắc nét và sáng bóng. Áo Đoàn hiện nay được nhiều đơn vị sử dụng nhất đó là chất liệu vải kaki khá tốt bền có thể cho các Đoàn viên sử dụng một cách lâu dài được. Ngoài ra, những tấm thiệp mời năm nay cũng được bên INOGIFT in một cách trang trọng hơn trên loại giấy nhựa cao cấp chứ không còn bằng loại A4 thường như mấy năm trước nữa.

Một điểm lưu ý các bạn không nên bỏ qua đó là sử dụng hoa cài ngực cho các vị đại biểu, bởi điều này chúng tôi ít thấy ở các nơi làm chương trình đại hội, tuy chỉ một chi tiết nhỏ này thôi cũng làm trở nên độc đáo và sang trọng hơn nhiều. Bên cạnh đó một số loại sản phẩm độc đáo mang lại hiệu quả cao đó ca sứ, bộ ấm chén.. bạn cũng nên tham khảo qua để có những lựa chọn ưng ý nhất.

Địa chỉ đang được nhiều nơi lựa chọn nhất để sản xuất chương trình đó là công ty quà tặng INOGIFT bởi uy tín và chất lượng đã được xây dựng lâu năm. Nếu như các bạn cần lựa chọn các sản phẩm về quà tặng doanh nghiệp gì hãy liên hệ ngay với chung tôi nhé.