Tư vấn những món quà tặng quảng cáo thường sử dụng vào mùa hè này

Quà tặng luôn là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp khi tổ chức các chương trình sự kiện hoặc các chương trình quà tặng quảng cáo khuyến mãi để thể hiện được sự trân trọng với khách hàng và những người được nhận quà. Bên cạnh đó đây là cơ hội tuyệt vời để các công ty quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi nhất có thể.

Bằng cách in logo và các câu slogan lên các sản phẩm thì các công ty sẽ tận dụng để quảng cáo một cách tối đa. Nếu như bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những giải pháp tối ưu nhất có thể. Cùng xem những món quà tặng được ưa chuộng vào mùa hè này:

Quạt nhựa quảng cáo : Đây là sản phẩm thường có trong các sự kiện mùa hè, hoặc các sự kiện ngoài trời. Ngoài tác dụng làm mát thì quạt còn có thể giúp bạn in ấn các thông điệp quảng cáo lên đó. Sản phẩm này có khá nhiều loại để các bạn lựa chọn như quạt nhựa PVC,quà xòe, tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Ô dù quảng cáo: Là sản phẩm khá được ưa chuộng để làm quà tặng vào dịp mùa hè này, có khá nhiều loại ô dù như ô gập 2, gập hay loại bán tự động rất thoải mái để các bạn lựa chọn.

Áo mưa quảng cáo : Những chiếc áo mưa quảng cáo được in logo doanh nghiệp lên đó đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, bởi đây là một trong những món quà tặng mang lại hiệu quả cực cao mà chi phí lại cực rẻ.