Tư vấn giải pháp quà tặng Liên Đoàn Lao Động cấp cơ sở

Tư vấn giải pháp quà tặng Đại Hội Liên Đoàn Lao Động cấp cơ sở

Đại hội Liên Đoàn Lao Động cấp cơ sở thường được diễn ra vào khoảng tháng 7 đến tháng 12 hằng năm tùy vào tình hình thực tế của các đơn vị mà sẽ tự quyết định thời gian tổ chức, thời gian không quá một ngày. Do đó mà hiện nay các đơn vị cơ sở đang gấp rút chuẩn bị các giải pháp quà tặng để chuẩn bị cho một kỳ đại hội thành công nhất.

Trong các kì đại hội cấp cơ sở thì những món quà tặng được nhiều đơn vị ưa chuộng để đặt hàng nhất đó là những sản phẩm như ấm chén Bát Tràng, đồng hồ treo trường, hoặc những sản phẩm được làm từ gốm sứ Bát Tràng vì nó có thể dễ dàng in ấn logo lên sản phẩm để cho các bạn có thể dễ dàng làm chương trình.

Nếu như các bạn có nhu cầu đặt hàng làm quà tặng số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thì chúng tôi tự tin có thể tư vấn được cho các bạn những giải pháp độc đáo và an toàn nhất để các bạn làm chương trình. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tiến độ, thời gian cũng như chất lượng in ấn trên từng sản phẩm để các bạn có thể yên tâm làm chương trình.