Tư vấn giải pháp quà tặng kỉ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là ngày 27/7 với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” nên hằng năm cứ ngày này nhiều đơn vị đã tổ chức các hoạt động tri ân với những người có công với cách mạng và các gia đình thương binh liệt sỹ. Đặc biệt, năm này là kỉ niệm  tròn 70 năm nên các đơn vị cần chuẩn bị một cách chu đáo và kĩ càng hơn.

Các hoạt động tri ân này vừa thể hiện tấm lòng biết ơn với thế hệ đi trước đồng thời góp phần tuyên truyền truyền thống yêu nước đối với các thế hệ trẻ, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đối với những gia đình thương binh liệt sỹ thì món quà lớn nhất đối với họ là sự ghi nhận, tôn vinh những công lao đã đóng góp thế nên những món quà tặng mang lại hiệu quả sẽ là những tấm bằng khen, những tấm biểu trưng, hay những chiếc kỉ niệm chương. Những món quà tặng đó không giá trị cao về mặt tinh thần nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn về mặt tinh thần.

Ngoài ra , món quà tặng khá hiệu quả mà đang được nhiều đơn vị ưa chuộng để làm quà đó là các bộ ấm chén sứ Bát Tràng, Minh Long, CK. Tùy vào ngân sách cũng như mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. Nhiều đơn vị hay sử dụng bộ ấm chén làm quà tặng vì sở thích nhâm nhi tách trà hằng ngày của những người cựu chiến binh. Hơn nữa là có thể in ấn thoải mái thông tin đơn vị và chương trình đã làm lên trên thân tách, chén  để người nhận nhớ đến.

Sắp đến ngày 27/7 rồi, nếu các đơn vị cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng nào để làm chương trình thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu để mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm ngân sách một cách tối đa.