Tư vấn giải pháp quà tặng 2/9 cho các doanh nghiệp

Tư vấn giải pháp quà tặng 2/9 cho các doanh nghiệp

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày 2/9, dịp lễ lớn hằng năm. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tặng quà cho các nhân viên thể hiện được sự quan tâm chăm sóc của doanh nghiệp mình đối với nhân viên của mình. Nhất là tập đoàn lớn, các doanh nghiệp lớn với đông nhân viên thì việc chuẩn bị quà tặng 2/9 càng vô cùng quan trọng.

Những món quà tặng thiết thực nhất để dành tặng cho các nhân viên nữ đó là những sản phẩm đồ gia dụng mà phụ nữ thường hay sử dụng hằng ngày. Những sản phẩm đó các bạn có thể in ấn logo lên trên đó để có thể quảng bá doanh nghiệp một cách tốt nhất. Một số mẫu mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

Hoặc những sản phẩm có tính ứng dụng cao mà mọi người có thể sử dụng hằng ngày  những chiếc mũ bảo hiểm, áo mưa quảng cáo, hoặc móc khóa. Những sản phẩm đó có bề mặt khá rộng, dễ dàng in ấn logo để PR hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi đến cho mọi người hơn.

Nếu như có đơn vị nào có nhu cầu đặt hàng quà tặng số lượng lớn thì các bạn có thể liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé.Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp quà tặng thì chúng tôi tin tưởng rằng sẽ giúp cho các bạn có được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để làm chương trình nhé.