Tư vấn chọn quà tặng nhân viên dịp lễ 2/9 ý nghĩa cho các tập đoàn lớn

Tư vấn chọn quà tặng nhân viên dịp lễ 2/9 ý nghĩa cho các tập đoàn lớn

Dịp lễ quốc khánh 2/9 hằng năm luôn được xem là dịp lễ lớn của đất nước. Vào dịp này hầu hết các tập đoàn lớn đang lên kế hoạch chuẩn bị quà tặng cho các cán bộ nhân viên vào dịp này. Dưới đây là những gợi ý quà tặng 2/9 độc đáo của công ty quà tặng INOGIFT. Các bạn có thể xem qua nó sẽ rất có ích cho các bạn.

Đối với các những công ty lớn lên đến mấy nghìn nhân viên thì nên lựa chọn các sản phẩm đơn giản, có tính ứng dụng thường ngày cao mà mọi người hay sử dụng hằng ngày như mũ bảo hiểm quảng cáo, móc khóa quảng cáo…. Những sản phẩm này có thể giúp bạn dễ dàng in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp lên những vị trí dễ nhìn nhất để dễ dàng quảng bá làm marketing gián tiếp thông qua nhiều người hơn.

Còn nếu doanh nghiệp có nhiều cán bộ nhân viên nữ thì nên lựa chọn những giải pháp quà tặng gia dụng gia đình. Đây là giải pháp khá hiệu quả mà  nhiều khá nhiều đơn vị đang áp dụng và mang lại hiệu quả khá cao. Bởi phụ nữ thường có xu hướng chăm lo cho gia đình nên việc lựa chọn những món quà tặng gia dụng để tặng dịp 2/9 sẽ làm cho người nhận vô cùng thích thú.

Nếu như bạn đang được nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng 2/9 cho các công ty thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những giải pháp tốt và an toàn nhất để làm chương trình.