Tư vấn chọn mua quà tặng đại hội Đoàn 2017

Mỗi dịp đại hội Đoàn đến gần thì các ban tổ chức là băn khoăn lo lắng không biết nên chọn các sản phẩm nào để làm quà tặng đại hội ý nghĩa dành tặng cho các bạn Đoàn viên cũng như các vị đại biểu. Những món quà tặng đó tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đến sự thành công của các chương trình đại hội.

Để ban tổ chức chọn được những món quà tặng đại hội ý nghĩa độc đáo mà không vượt quá ngân sách của Đoàn là việc không phải dễ dàng. Do đó bạn hãy tham khảo các gợi ý sau đây của công ty quà tặng INOGIFT nhé:

Huy hiệu Đoàn

Kinh phí để làm huy hiệu số lượng lớn này là không hề đắt, hoàn toàn có thể đặt hàng với số lượng lớn và chỉ trong một thời gian ngắn là có thể nhận hàng được. Hơn nữa đây là thứ rất cần thiết để trao tặng cho các bạn Đoàn viên mới, có ý nghĩa khá lớn về mặt tinh thần.

Kỉ niệm chương

Sử dụng kỉ niệm chương để trao tặng cho các bạn Đoàn viên thanh niên xuất sắc là hành động khá ý nghĩa để dành tặng cho bạn đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của tập thể. Hiện nay , trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng để các bạn có thể tha hồ chọn lựa sao cho hợp lý nhất, phù hợp với chương trình của mình.

Cặp da

Đây là sự lựa chọn lý tưởng để ban tổ chức dành tặng cho các vị đại biểu, những người quan trọng trong các chương trình đại hội. Sự sang trọng, lịch thiệp sẽ tôn lên vị thế của người sử dụng. Đây là sản phẩm được khá nhiều đơn vị khác lựa chọn.

Sổ tay, bút ký

Món quà tặng thiết thực và vô cùng ý nghĩa đó làm những cuốn sổ tay và bút ký do mọi người hầu hết ai cũng cần sử dụng các vật dụng này trong công việc hằng ngày, hoặc có thể mang đi tham dự các cuộc họp.

Nếu bạn là người được ban tổ chức tin tưởng giao cho công việc chuẩn bị quà tặng mà vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn các loại sản phẩm gì thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. Hiện chúng tôi đang có hơn 500 giải pháp khác nhau về quà tặng đại hội để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng nhé.