Tranh trang trí cổ điển phong cách cho nhà hàng, quán ăn

Quán ăn, nhà hàng hay ngôi nhà xinh đẹp của bạn sẽ thật trống trải nếu như không có những bức Tranh trang trí cổ điển tô điểm. Bạn không cần phải là chuyên gia nghiên cứu tranh hay nhà thiết kế kiến trúc. Chỉ đơn giản bằng việc treo các bức Tranh trang trí cổ điển phù hợp, bạn đã  lấp đầy các khoảng trống của ngôi nhà. Thể hiện phong cách sống, đam mê hay lí tưởng của bạn qua chủ đề các bức tranh gốm sứ.

Làm đẹp nhà ở, quán ăn đơn giản chỉ bằng cách treo Tranh trang trí cổ điển phù hợp

Treo Tranh trang trí cổ điển gốm sứ trang trí còn có những tác dụng đặc biệt như làm cho không gian nhà ở, phòng ăn ấm áp hơn. Thúc đẩy các luồng khí tốt di chuyển xung quanh nhà. Bài trừ khí xấu, ô uế… Khiến cuộc sống của bạn thoải mái và dễ chịu hơn.

tranh khung gỗ được gia công bởi http://xuonglammoc.com/

tranh trang trí cổ điển

Tranh trang trí cổ điển phong cách cho nhà hàng, quán ăn

Bộ tranh trang trí cổ điển dành cho tín đồ mê mẩn nghệ thuật xưa

Bộ Tranh trang trí cổ điển gốm bát tràng chính gốc chủ đề cổ điển với họa tiết dân gian được cách điệu. Hay các bức tranh gốm sứ vẽ trừu tượng. bộ tranh hứa hẹn sẽ làm mê mẩn các tín đồ đam mê nghệ thuật cổ điển. Bằng sự dung hòa văn hóa Á Âu, bức tranh với chất liệu gốm đất nung truyền thống được khắc họa hình ảnh, ý tưởng hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo tạo ra các tác phẩm tranh trang trí độc đáo ấn tượng.

Tranh trang trí cổ điển gốm sứ có thể treo tường phòng khách, phòng làm việc… Hay dùng để trưng bày ở quán café, quán ăn mang đậm dấu ấn phong cách riêng.


Treo Tranh trang trí cổ điển gốm sứ trang trí quán ăn, nhà hàng cần phù hợp thị giác và tâm lý

Nếu biết cách treo tranh gốm sứ trang trí cho phù hợp với không gian nhà hàng hay quán ăn, phù hợp tâm lý và cảm thụ của thị giác, bạn sẽ tạo được một không gian thoải mái mà vẫn giữ được vẻ đẹp riêng. Treo Tranh trang trí cổ điển với chất liệu gốm sứ đúng cách giúp bạn cảm thấy Vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, cũng vì thế mà tạo ra không Vui vẻ, ôn hòa.

Nếu tranh trang trí không phù hợp với tâm lý, hoặc không phù hợp với cảm quan thị giác thì nó có thể tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực, phá vỡ sự cân bằng trong gian phòng, ảnh hưởng tới thái độ và tâm lý khách hàng

Cách treo Tranh trang trí cổ điển cho nhà hàng quán ăn tạo không gian phòng trang nhã, ấm cúng

Bạn không nên treo quá nhiều tranh gốm sứ trang trí trong gian phòng chính. Cổ nhân đã dạy: Sự trang nhã của gian phòng không cần quá nhiều. Cũng như hoa không cần cắm đầy chật cả lọ. Nếu treo quá nhiều tranh trang trí với nhiều chủ đề khác nhau như nhân vật, phong cảnh, chim và hoa,… Sẽ tạo cho người khác ấn tượng về một sự lộn xộn, không thống nhất và tản mạn.

Màu sắc chủ đạo của những bức Tranh trang trí cổ điển gốm sứ cũng như Vị trí treo tranh phải thống nhất và tạo thành một chỉnh thể với màu sắc của gian phòng và các vật dụng khác trong phòng. Chỉ có như vậy, người xem mới có cảm giác về một sự trang nhã, nhất quán.

Các chủ đề nội dung Tranh trang trí cổ điển gốm sứ đẹp nên trang trí cho nhà hàng quán ăn

Tranh trang trí cổ điển PHỐ CỔ

Tranh gốm Bát Tràng – gốm đất nung với nền gốm đỏ và họa tiết Góc phố cổ là tác phẩm tranh gốm đẹp với nhiều hoài niệm. Đó là nét đẹp mộc mạc, chân chất thể hiện trên những con phố xưa. Bức tranh gốm Góc phố cổ tạo cho không gian sống của bạn sự dung hòa giữa văn hóa dân tộc và hiện đại.

Tranh trang trí cổ điển QUÊ HƯƠNG

Bức tranh gốm sứ với chủ đề Đồng quê thường được ưa chuộng trong thể loại tranh gốm mỹ thuật. Hình ảnh làng quê Việt Nam mộc mạc dân dã với dãy nhà mái lá và cái giếng làng được khắc họa sinh động. Trên nền gốm đất nung Bát Tràng không chỉ là kỹ thuật thể hiện mà còn phảng phất tâm hồn ái quốc của người nghệ nhân và người biết thưởng tranh.

tranh trang trí cổ điển

Tranh trang trí cổ điển phong cách cho nhà hàng, quán ăn

Tranh trang trí cổ điển TRỪU TƯỢNG

Hiện nay, Tranh trang trí cổ điển trừu tượng là một thể loại tranh trang trí khá thịnh hành bắt nguồn từ các nước châu Âu. Trường phái hội họa trừu tượng nung nấu và phát triển từ sau thế chiến thứ 2 cho đến nay. Tranh trừu tượng được các nghệ nhân làng nghề dân tộc ta chuyển thể trên nền gốm đất nung Bát Tràng, hun đúc nên những tác phẩm tranh đặc sắc.

tranh trang trí cổ điển

Tranh trang trí cổ điển phong cách cho nhà hàng, quán ăn

Tranh gốm trừu tượng chính là sự giao thoa văn hóa Âu Á, là điểm sáng trong con đường nghệ thuật. Tranh trừu tượng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, mỗi cá nhân sẽ có sự sáng tạo hàm ý bức tranh cho riêng mình. Tranh trừu tượng gốm sứ thích hợp sử dụng làm tranh phòng khách, phòng trà, thư phòng, phòng làm việc… hoặc trưng bày ở vị trí vượng hỏa phù trợ cho sự thăng tiến, đề bạt.