Công ty cung cấp sản phẩm quà tặng quảng cáo uy tín chất lượng

Công ty cung cấp sản phẩm quà tặng quảng cáo INOGIFT  là một trong những công ty sản xuất cung cấp quà tặng quảng có có vị trí hàng đầu Việt Nam .INOGIFT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng quảng cáo hấp dẫn tới khách hàng .Bên cạnh đó là cung cấp các sản phẩm tiện ích cần phải có trong các nhà hàng và khách sạn . các tổ chức doanh nghiệp , quà tặng khuyến mãi.

khuyen-mai

Quà tặng doanh nghiệp:trong quà tặng còn bao gồm hơn 10 ngành quà tặng nhỏ với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của  đều có giá trị sử dụng cao như: quần áo, mỹ phẩm, cốc ,chén, ly, ô dù, áo mưa,…Ngoài ra, còn có các sản phẩm trưng bày khác cực kỳ độc đáo như tranh thêu, tranh đá,…với các kiểu và mẫu mã đẹp.

qua-tang-quang-cao1

Sản phẩm dành cho nhà hàng:bên cạnh các sản phẩm quà tặng công ty  quà tặng INOGIFT còn cung cấp các sản phẩm sử dụng trong nhà hàng. Mọi đồ dùng cần thiết: đồng phục phục vụ, lễ tân, đồng phục bếp, các loại menu, khăn ăn, khăn trải bàn, các loại lót cốc đều được cung cấp với mẫu mã và chất liệu đa dạng, chất lượng hoàn hảo.

Sản phẩm dành cho khách sạn: ngoài ra  còn cung cấp các thiết bị nội thất khách sạn, mọi vật liệu phục vụ cần thiết trong khách sạn.

Cúp, huân huy chương: Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm của  rất được khách hàng ưa chuộng. Công ty cung cấp cúp, huân, huy chương chất lượng cao trên nhiều chất liệu, thiết kế tinh xảo, luôn tạo lên sự cao quý và sang trọng phù hợp với từng giải thưởng, từng cuộc thi .: Quà tặng cao cấp

Các sản phẩm cao cấp của  như Bút thương hiệu, đồ da thương hiệu, các sản phẩm để bàn và décor bằng pha lê v..v nhập khẩu từ nước ngoài.

Áo mưa quảng cáo 

ao-mua-quang-cao

Ô che ngoài trời
du-yamaha-fix

Mũ bảo hiểm quảng cáomu-bao-hiem-quang-cao

Bút bannerqua-tang-quang-cao11

Các sản phẩm quà tặng quảng cáo thông dụng khác02

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động nhưng đầy đủ những kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn,hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể,kết hợp với những dòng sản phẩm chất lượng cao, có uy tín lớn , Công ty quà tặng INOGIFT   đã và đang tạo được niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng.

san-pham-qua-tang